วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แป้ง’ เมินคนโฟกัสเป้ากางเกง แย้มเรื่องหัวใจไม่รีบร้อน

ยิ่งโสดยิ่งแซ่บสำหรับนางเอกสาว แป้ง–อรจิรา แหลมวิไล ล่าสุดโพสต์ภาพโชว์รอยสักที่ข้อเท้า แต่หลายคนไปโฟกัสที่กางเกงขาสั้นจุ๊ดจู๋ เจอ แป้ง มาร่วมงานบวงสรวงละคร “เรือนเบญจพิษ” ที่แอ็กซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี เลยถามว่า รูปถ่ายรอยสักที่เท้าแต่คนโฟกัสจุดอื่น? “กางเกงขาสั้น มองอะไรกัน (หัวเราะ) ก็แล้วแต่คนมองนะ คนไหนถ้าคิดอกุศลหน่อยก็มองเป็นอย่างอื่น แต่ก็เอาเถอะ ใครจะคิดยังไงแป้งไม่ค่อยเก็บมาคิดค่ะ”

เห็นว่ามีคนเตือนว่ามันล่อแหลม? “ไม่มีนะ คือปกติแป้งไม่ค่อยใส่ใจ (หัวเราะ) เพื่อนก็ไม่มีใครแซวนะ เพื่อนๆแป้งก็ไม่มีใครใส่ใจเหมือนกัน (หัวเราะ)”

ก่อนลงได้ดูหรือคิดก่อนมั้ย? “ไม่ได้คิดอะไรเลย เรารู้อยู่แล้วว่ามันเป็นกางเกงขาสั้น คือแป้งเป็นคนที่ถ้าลงอะไรไปแล้วถึงคนจะด่าแป้งก็ไม่ลบ ก็มันลงไปแล้ว คนก็เห็นไปแล้ว ถ้าเกิดใครจะคิดในแง่ดีมันก็จะคิดในแง่ดีถ้าใครจะคิดในแง่ลบมันก็จะคิดในแง่ลบ เราไม่สามารถเอาความคิดทุกคนมาใส่ใจได้ ใครจะด่าก็ด่าไปเลยไม่เป็นไร ไม่ซีเรียสค่ะ (หัวเราะ) ไม่บล็อกด้วย ก็ให้เห็นไปว่าคนนี้ความคิดเป็นยังไง”

มีผู้ชายมาคอมเมนต์ในเชิงไม่ดี? “ก็แล้วแต่ค่ะ จะปีใหม่แล้วคิดดีๆ ดีกว่า (ยิ้ม)”

จะลงรูปอะไรต้องระวังมั้ย? “ก็ดูนะ แต่มันไม่มีอะไรจริงๆ มันเป็นกางเกงขาสั้น (หัวเราะ) คือเราขายรองเท้าไง เราก็ให้โฟกัสรองเท้าว่ารองเท้าเราสวยดีนะ ไม่ได้ไปคิดถึงตรงนั้น ก็ตลกดี (ยิ้ม) ก็ดีค่ะ คนจะได้รู้จักรองเท้าของเรา คือเราต้องลงรูปแบบนี้เหรอถึงจะมีคนมากดไลค์ (หัวเราะ)”

ต่อไปจะลงรูปแบบนี้เลย? “ไม่ๆ คือมันไม่ใช่แนวแป้งอยู่แล้ว เราก็แล้วแต่คนจะโฟกัสค่ะ (หัวเราะ) มองเป็นเรื่องขำๆไป”

เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง? “ไม่รีบ คืออายุขนาดนี้แล้วก็ต้องดูดีๆ ไม่รีบค่ะ (ยิ้ม) ถามว่ามีคนมาให้ดูมั้ย ก็ดูๆไปก่อน (หัวเราะ) เป็นเพื่อนๆกันไป แต่คนในวงการคงไม่แล้วค่ะ ไม่ใช่ว่าเข็ด คือเพราะเวลาเรามาทำงานเราก็ใส่หน้ากากประมาณนึง เวลาเรากลับบ้านเราก็อยากเป็นคนปกติ ก็ตอบไม่ได้ว่าตัดคนในวงการเลยมั้ย แต่คนข้างนอกดีกว่า (หัวเราะ)”

แสดงว่ามีที่คุยๆอยู่? “ก็ยังตอบไม่ได้ ไม่แน่ใจ (หัวเราะ) ก็ดูๆไปก่อนค่ะ โสดค่ะ โสดสนิท (ยิ้ม)”

ถ้าชัวร์จะเปิดตัวเลยมั้ย? “ตอบยากค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคต ก็เลยยังไม่อยากพูดอะไรไป เพราะยังไม่รู้ว่าอนาคตเราจะเป็นยังไง ตอนนี้คือเราอยู่คนเดียวมันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ก็ไม่ได้รีบไปไหน เพิ่งโสดมาครึ่งปีเอง”

เริ่มเปิดรับคนใหม่นานรึยัง? “แป้งก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ไม่รู้จะตอบยังไงเลย ตอนนี้ไม่มีใครเป็นพิเศษ ตอนนี้ก็ต้องคิดเยอะขึ้นค่ะ โตแล้ว นี่คือโตแล้วจริงๆ (หัวเราะ)”

วางไว้มั้ยว่ารักครั้งต่อไปอยากให้เป็นยังไง? “แป้งคบแล้วเลิกมาเยอะจริงๆ มันเหนื่อย ฉะนั้นครั้งต่อไปแป้งต้องมั่นใจจริงๆ แป้งถึงจะคบ ตอนนี้อยู่คนเดียวก็ไม่ได้รู้สึกทุกข์อะไร เพราะเพื่อนเราก็เยอะ เป็นห่วงเราก็เยอะ ฉะนั้น ถ้ามีแล้วไม่ดีขอไม่มีดีกว่า คนต่อไปก็ขอ คิดดีๆเลย คนต่อไป ก็คงมองอนาคตยาวๆแล้วล่ะ”.

ยิ่งโสดยิ่งแซ่บสำหรับนางเอกสาว แป้ง–อรจิรา แหลมวิไล ล่าสุดโพสต์ภาพโชว์รอยสักที่ข้อเท้า แต่หลายคนไปโฟกัสที่กางเกงขาสั้นจุ๊ดจู๋ 23 ธ.ค. 2560 14:40 23 ธ.ค. 2560 14:51 ไทยรัฐ