วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘จีน่า เดอซูซ่า’ ปล่อย “เรื่องของชั้น” แฮปปี้ยอดวิวพุ่ง แฟนๆ เต้นตาม (คลิป)

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ จีน่า เดอซูซ่า ศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่ไฟแรง ค่ายเอ็มบีโอ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของฉายา “เค็ทฉัพ เกิร์ล” หลังจากแจ้งเกิดกับซิงเกิลแรกในชีวิต “จริงๆมันก็ดี (Drunk)” ทำสถิติยอดวิว ทะลุ 15 ล้านวิว ซึ่งถือเป็นยอดวิวที่สูงที่สุดในบรรดากลุ่มศิลปินวัยรุ่นของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในปีนี้ และล่าสุด ปล่อยซิงเกิลที่ 2 เรื่องของชั้น (M.Y.B.) มาเอาใจแฟนคลับแบบต่อเนื่องจนขึ้นแท่นเป็นเพลงฮิตส่งท้ายปี

จีน่า เผยว่า “ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ชื่นชอบติดตามผลงานมาตั้งแต่ซิงเกิล “จริงๆมันก็ดี (Drunk)” ตอนนี้ยอดวิวทะลุ 15 ล้านวิว จีน่าก็เลยคุยกับทางค่ายว่าอยากจะขอบคุณแฟนๆ ช่วงเทศกาลความสุขปีใหม่นี้ ก็เลยมีซิงเกิล “เรื่องของชั้น (M.Y.B.)” เกิดขึ้นมา เพลงนี้ได้พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส มาเป็นเอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์ และพี่โฟร์ วง 25 Hours มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลการแต่งทำนองและเรียบเรียงซิงเกิลนี้ ที่สำคัญเพลงนี้มาพร้อมท่าเต้นกวนๆแบบสไตล์จีน่ากับท่า “มินิฮาร์ตส่ายสะโพก” ตอนนี้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ โดยเฉพาะสาวๆมีการนำท่าเต้นในเพลงไปเต้นคัฟเวอร์ลงยูทูบ ส่วนกระแสตอบรับ “เรื่องของชั้น (M.Y.B.)” กระแสตอบรับดีมากๆ ประมาณ 7 วันยอดวิวทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว และนอกจากผลงานเพลง ตอนนี้จีน่าก็กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง เปรมิกาป่าราบ ส่วนปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงใครที่ยังไม่มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหน จีน่าแนะนำให้ลองไปร่วมสวดมนต์ข้ามปี เพื่อเป็นการเริ่มต้นในสิ่งใหม่แบบวิถีชาวพุทธ อิ่มบุญ อิ่มใจไปพร้อมๆกัน ปีนี้จีน่าก็จะไปอีก เพราะทำแล้วรู้สึกชีวิตดีขึ้นค่ะ”.

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ จีน่า เดอซูซ่า ศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่ไฟแรง ค่ายเอ็มบีโอ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของฉายา “เค็ทฉัพ เกิร์ล” 23 ธ.ค. 2560 13:26 23 ธ.ค. 2560 13:27 ไทยรัฐ