วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นักหวดสาวใส่บาตรร่วมกัน ก่อนลงดวลศึกเทนนิสโลกวันนี้

นักหวดสาวใส่บาตรร่วมกัน ก่อนลงดวลศึกเทนนิสโลกวันนี้

  • Share:

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ และ 3 นักเทนนิสสาว ร่วมกันใส่บาตรให้กับพระสงฆ์ ตามประเพณีไทย และร่วมกันทำกิจกรรมกับเยาวชนที่สนามทรู อารีนา หัวหิน ก่อนลงแข่งช่วงเย็นวันนี้...

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 23 ธ.ค. 60 ริมชายหาดหัวหิน หน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และประธานที่ปรึกษาสหพันธ์เทนนิสแห่งเอเชีย (เอทีเอฟ) ในฐานะประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการจัดการแข่งขันเทนนิสระดับโลก “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปียนชิพ 2017” นำนักเทนนิสระดับโลกอย่าง โจฮันนา คอนตา มืออันดับ 9 ของโลก จากสหราชอาณาจักร, เยเลนา ออสตาเพนโก มืออันดับ 7 ของโลก จากลัตเวีย และ แคโรลินา พลิสโควา มืออันดับ 4 ของโลก จากเช็ก มาร่วมทำกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวและสิริมงคลให้กับตัวเอง ด้วยการใส่บาตรให้กับพระสงฆ์

นักเทนนิสทั้ง 3 คน พร้อมใจกันใส่บาตรตามประเพณีไทยร่วมกับนายสุวัจน์ ซึ่งพิธีเป็นไปอย่างเรียบง่าย โดยหลังจากเสร็จสิ้นการใส่บาตรแล้ว ทั้งหมดได้กลับเข้าไปพักที่โรงแรม ก่อนจะออกไปร่วมทำกิจกรรมกับเยาวชนที่สนามทรู อารีนา หัวหิน

ส่วนในช่วงเย็นวันนี้ จะมีพิธีเปิดการแข่งขัน “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปียนชิพ 2017” อย่างเป็นทางการ ที่สนามทรู อารีนา หัวหิน และจะเริ่มการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ โดยคู่แรก ซิโมนา ฮาเล็ป พบ โยฮันนา คอนตา เวลา 18.30 น. ต่อด้วยคู่ที่ 2 แคโรลินา พลิสโควา พบ เยเลนา ออสตาเปนโก

สำหรับการแข่งขันรายการนี้ จะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง True tennis (True 670), ทรูโฟร์ยู (True4U) และ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (TrueID) หากแฟนเทนนิสที่ต้องการชมการแข่งขันอย่างใกล้ชิดติดขอบสนาม สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ในราคาใบละ 2,500 บาท และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 0-3290-9633 หรือ www.truearenahuahin.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้