วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวเก็ง! ส่องสาวสวยโปรไฟล์ดี 'มิสทีน ไทยแลนด์ 2017' คุณชอบใคร

ยุคนี้ นอกจากหน้าตา หุ่นแล้ว โปรไฟล์ก็ต้องดีด้วย โดยเฉพาะในกลุ่ม GEN Z ที่จะเป็นพลังของคนรุ่นใหม่ต่างเต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพ และความสามารถที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน เห็นได้ชัดจากสาวใส 50 สาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย น่ารัก สดใส เท่านั้น เพราะดีกรีรอบตัวทั้งความสามารถ ผลการเรียน กิจกรรมต่างๆ ฯลฯ เราซูมมาให้ชมกันว่ามีใครน่ารัก สวยใส และเป็นตัวเก็ง

หมายเลข 33 “มินนี่-รัตน์ดาพร เชิง” อายุ 18 ปี ปี 2 คณะวิทยาศาสตร์ชีวภาพ มหาวิทยาลัยนานาชาติมหิดล ดีกรีเป็นถึงนักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย สาวนักกีฬาตัวยงชื่นชอบการเล่นกีฬาทั้ง ฮอกกี้น้ำแข็ง, บาสเก็ตบอล, อเมริกันแฟลคฟุตบอล, ว่ายน้ำ, กรีฑา, วิ่ง

หมายเลข 17 “มีน-นันท์นภัส จันทร์แก้วแร่” สาวเมืองเหนือ จ.เชียงราย อายุ 18 ปี ม.6 โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม “มีน” เป็นนักกิจกรรมเคยเป็นนักเรียนโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมในโครงการเอเอฟเอสที่ประเทศอิตาลี 1 ปี ความสามารถพิเศษเล่นไวโอลิน พูดได้ทั้ง อังกฤษ และอิตาเลียน

หมายเลข 10 “เนตร-เนตรนรินทร์ ศิลป์รักษ์” อายุ 18 ปี สาวเฟรชชี่รั้วจามจุรี คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาวจิตอาสาสุขใจกับการได้เป็น “ผู้ให้” รักการทำกิจกรรมเพื่อสังคม “บริจาคเส้นผมแด่ผู้ป่วยมะเร็ง”, “บริจาคอาหารและของใช้ให้เด็กๆ ที่บ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน” หวังนำความรู้บอกต่อวัยรุ่นเพื่อเป็นพลังของสังคมในอนาคต

หมายเลข 21 “อิงแลนด์-ลิตา จันทร์วราภา” อายุ 18 ปี ม.6 โรงเรียนจินดามณี มีผลงานให้ทุกคนได้ตามติดความน่ารักออร่ากระจายทั้งงานแสดงและงานถ่ายแบบ แถมยังเป็นสาวคนเก่งกิจกรรมทั้งประธานกีฬาสี, ได้รับหมายดูแลโครงการของทางโรงเรียน, พรีเซ็นเตอร์ของโรงเรียน ฯลฯ

2 สาวไซส์เล็กกับรอยยิ้มสุดน่ารัก ทั้ง “หมายเลข 3 ไตเติ้ล-มณิสรา สันเสนาะ” อายุ 16 ปี ม.4 โรงเรียนมัธยมวัดหนองจอก ชื่นชอบภาษาจีนจนได้เป็นตัวของโรงเรียนเข้าค่ายภาษาจีน และได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 สุนทรพจน์ภาษาจีนโครงการฝนหลวง แถมยัง ดีกรีความสามารถทั้งพิธีกร งานแสดง รำไทย

หมายเลข 4 “หนุน-วิภาวัส แก้วขัติ” อายุ 17 ปี ม. 5 โรงเรียนวิทยาลัยนาฏศิลป สาวไซส์เล็กอารมณ์ดี ที่ไม่ธรรมดา ความสามารถทั้ง รำไทย เต้น กับผลการเรียนที่ต้องยกนิ้ว ฯลฯ

หมายเลข 30 “ริซ่า-อริสา เริกเคอร์” อายุ 18 ปี ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ม. 6 โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน พกพาดีกรีพูดได้ทั้ง ภาษาไทย, ภาษาเยอรมัน, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอังกฤษ นอกจากนั้นยังพูดภาษาอีสานได้ปร๋อ

หมายเลข 34 “พิมาย-ภิรมณ เรืองทอง” อายุ 17 ปี ม.5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง ความสามารถทั้ง ร้องเพลง เต้น และรำไทย ปีแรกที่เข้าสู่รอบ 50 คนมิสทีน ไทยแลนด์ 2017

และนี่เพียงแค่บางส่วนเท่านั้น เห็นแบบนี้แหละเรียกว่าปีนี้ 50 สาวใส มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 เป็นอีกการรวมตัวของเด็ก GEN Z ที่ครบเครื่องจริงๆ แต่สาวใสคนไหนจะได้ตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ลุ้นกันได้ในวันที่ 24 มกราคม 2561 นะจ๊ะ

'มิสทีน ไทยแลนด์ 2017' ตัวเก็ง นางงามวัยทีน รวมตัวเก็ง โปรไฟล์ดี... 23 ธ.ค. 2560 12:16 23 ธ.ค. 2560 13:06 ไทยรัฐ