วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สาว’ กิ๊กไอ้เก่ง สีหน้าเรียบเฉย! ถูกคุมตัวฝากขังคดีฆ่า ‘หมอปอ’ (คลิป)

หนีกรรมไม่พ้น! เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัว ‘สาว’ กิ๊กไอ้เก่ง ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าหมอปอ ไปยังศาลจังหวัดชุมพร เพื่อฝากขังผัดแรก ขณะที่ผู้ต้องหามีสีหน้าเรียบเฉย โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ต้องเฝ้าดูตลอด เพราะเกรงจะคิดสั้น..

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ได้ควบคุมตัว ‘สาว’ หรือ นางสาวนฤมล ช่วยสมบัติ ผู้ต้องหาร่วมกันกับ ‘เก่ง’ หรือ นายรณชัย ปานชาติ ข้อหาฆ่าผู้อื่น(หมอปอ) โดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมข้อหาพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ ส่งตัวไปยังศาลจังหวัดชุมพร เพื่อฝากขังผัดแรก หลังจากที่จับกุมตัวได้เมื่อวานที่ผ่าน ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำมาสอบสวนปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะสรุปสำเนาส่งศาล

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สีหน้าของ น.ส.นฤมล เรียบเฉย โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา ทางตำรวจ ได้จัดเจ้าหน้าที่เฝ้าดูตลอด เพราะเกรงว่าจะคิดสั้น.

หนีกรรมไม่พ้น! เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัว ‘สาว’ กิ๊กไอ้เก่ง ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าหมอปอ ไปยังศาลจังหวัดชุมพร เพื่อฝากขังผัดแรก ขณะที่ผู้ต้องหามีสีหน้าเรียบเฉย โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ต้องเฝ้าดูตลอด เพราะเกรงจะคิดสั้น.. 23 ธ.ค. 2560 11:37 23 ธ.ค. 2560 13:19 ไทยรัฐ