วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


Cool Trend 24/12/60

สำหรับมือโปร : แอปเปิล วางจำหน่าย iMac Pro ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ระดับโปรที่หลงใหลดีไซน์ “ออลอินวัน” และต้องการประสิทธิภาพระดับเวิร์กสเตชั่น ด้วยหน่วยประมวลผล Xeon มากถึง 18 cores, graphic performance สูงถึง 12 Teraflops และจอภาพ Retina 5K ขนาด 27 นิ้ว มอบพลังในการคำนวณอันน่าทึ่งสำหรับการแสดงภาพ 3-D แบบเรียลไทม์, ภาพ VR ที่สมจริง และแผนผังการทำงานที่ละเอียดถี่ถ้วนของนักพัฒนา, ภาพถ่ายความ ละเอียดสูง, การจำลองที่ซับซ้อน, โปรเจกต์เสียงขนาดใหญ่ และการตัดต่อวีดิโอ 4K และ 8K แบบเรียลไทม์ในสีสเปซเกรย์ใหม่ที่สวยงามพร้อม Magic Keyboard, Magic Mouse และ Magic Trackpad สีเดียวกันให้เลือก เริ่มจำหน่าย 26 ธ.ค.นี้ ราคาเริ่มต้น 172,900 บาท.

หูฟังพรีเมียม : อาร์ทีบี เทคโนโลยี เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จของนวัตกรรมเครื่องเสียงแบรนด์ระดับตำนานที่เก่าแก่ที่สุดจากประเทศเดนมาร์ก B&O Play อย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งสุดยอดนวัตกรรมหูฟังไร้สายไลน์อัพใหม่ “Beoplay E8” ซึ่งเป็นหูฟังแบบไร้สายระดับพรีเมียมแบบ Truly Wireless ตัวแรกของ B&O PLAY มาพร้อมการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดและคัดสรรวัสดุคุณภาพชั้นเยี่ยม ทั้งจากหนัง อะลูมิเนียมโพลีเมอร์ และซิลิโคน เพื่อให้ได้ตัวหูฟังที่มีความหรูหราและทนทาน ที่สำคัญคือมุ่งเน้นการให้ความสุนทรีย์ในการฟังเสียงเพลงตามแบบฉบับเสียงในตำนานของ Bang & Olufsen ราคา 13,000 บาท คลิก www.rtbtechnology.com 

รับเทศกาล : เอชพี แนะนำ HP Sprocket Photo Printer พรินเตอร์ภาพแบบพกพาสุดชิก ขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ น้ำหนักเบา ให้คุณพกติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายรูปปุ๊บก็พิมพ์รูปภาพออกมาได้ปั๊บ ง่ายๆ รองรับแอนดรอยด์ และไอโฟน สามารถสนุกไปกับการปรับแต่งแก้ไขภาพ เพิ่มกรอบ เพิ่มข้อความ แปะสติกเกอร์อิโมจิน่ารักๆ หรือใส่ฟิลเตอร์ก็แสนง่าย ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ภาพถ่ายเฉพาะ HP Sprocket ด้วยกระดาษโฟโต้พิเศษ HP ZINK ทำให้ได้ภาพที่คมชัด สวยงาม สามารถแชร์ภาพที่แต่งแล้วไปยังโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ฯลฯ ได้อีกด้วย.

มาแล้ว : ซัมซุง แนะนำ Gear Sport ในประเทศไทย สมาร์ทวอทช์หรือนาฬิกาอัจฉริยะ อเนกประสงค์สุดทันสมัยกันน้ำได้ เน้นการใช้งานในฟิตเนสและการออกกำลังกาย ออกแบบให้มีดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย ด้วยตัวเรือนทรงกลมเรียบเท่ แสดงผลด้วยจอภาพ Super AMOLED ขนาด 1.2 นิ้ว พร้อมแอพพลิเคชั่นพิเศษภายในตัวสำหรับผู้ชื่นชอบการว่ายน้ำและสามารถนำไปใช้งานในขณะว่ายน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร เคาะราคาที่ 9,900 บาท.

แอปเปิล วางจำหน่าย iMac Pro ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ระดับโปรที่หลงใหลดีไซน์ “ออลอินวัน” และต้องการประสิทธิภาพระดับเวิร์กสเตชั่น ด้วยหน่วยประมวลผล Xeon มากถึง 18 cores, graphic performance... 23 ธ.ค. 2560 11:04 23 ธ.ค. 2560 11:08 ไทยรัฐ