วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุ้มเกินคุ้ม

โดย โจโจ้

เป็นทัวร์นาเมนต์ประเพณีไปแล้ว สำหรับเทนนิสรายการใหญ่ของไทย รายการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปียนชิพ 2017” ที่มี “สุวัจน์ ลิปตพัลลภ” อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นโต้โผใหญ่ จัดให้คนไทยชมในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องงานคงไม่ต้องบรรยายด้วยศักยภาพของ “สุวัจน์” แล้วคำว่าเล็กๆ ไม่มี ต้องยิ่งใหญ่สมกับจัดที่เมืองของพระราชา สนามทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แถมนักเทนนิสที่มาร่วมไม่ใช่ระดับปลายแถว ล้วนเป็นมือระดับท็อปเทนของโลกทั้งนั้น

ทั้ง “ซิโมนา ฮาเลป” นักหวดสาวมือ 1 โลก จากโรมาเนีย ที่มาพร้อมกับครอบครัว, แคโรลินา พลิสโควา มือ 4 ของโลก, เยเลนา ออสตาเพนโก มือ 7 ของโลก จากลัตเวีย ดีกรีแชมป์แกรนด์สแลม “เฟรนช์ โอเพ่น 2017” และโจฮันนา คอนตา มือ 9 ของโลกจากสหราชอาณาจักร

ที่พิเศษของทัวร์นาเมนต์นี้ “เจ๊ใฝ ประตูผี” เชฟดาวมิชลินสตาร์ โลโก้ดังที่เป็นมาตรฐานอาหารทั่วโลกให้การยอมรับ ยังมาโชว์ลีลาทอดไข่เจียวปูจานละ 1,500 บาท ให้กับบรรดาดาวดังระดับโลกได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารไทยแบบไม่ต้องไปรอต่อคิว

งานนี้บอกได้คำเดียวว่าชื่อเสียงประเทศได้เต็มๆ เพราะนอกจากชื่อเสียงของนักเทนนิสที่มาร่วมตีในรายการนี้แล้ว งานนี้ “เจ๊ใฝ” ยังโชว์ลีลาเป็นอาจารย์สอนกลเม็ดเคล็ดลับให้กับบรรดานักหวดดังได้เจียวไข่อาหารพื้นบ้านแต่ขึ้นเหลาด้วยตัวเอง

แบบนี้เขาเรียกคุ้มเกินคุ้มจริงๆ

และในเย็นวันที่ 24 ธ.ค. จะเป็นรอบชิงชนะเลิศ แฟนลูกสักหลาดห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยบัตรเข้าชมมีจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com และหน้าทรู อารีน่า หัวหิน ข้อมูล โทร.0-3290-9633 หรือ www.truearenahuahin.com

แต่ถ้าใครไม่สะดวกมาดูที่ขอบสนาม ทรูวิชั่นส์ยิงสดทางช่องทรูเทนนิสเอชดี (670), ทรูโฟร์ยู, แอพพลิเคชั่นทรูไอดี (TrueID) ตั้งแต่เวลา 18.00 น.

เชื่อว่าจะเป็นอีกปีที่แฟนลูกสักหลาดไทยประทับใจที่ได้เห็นมือหวดดังๆ ตัวเป็นๆ มาโชว์ลีลาแร็กเกตให้ชมแบบเต็มอิ่ม แบบไม่เคยผิดหวัง.

โจโจ้

เป็นทัวร์นาเมนต์ประเพณีไปแล้ว สำหรับเทนนิสรายการใหญ่ของไทย รายการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปียนชิพ 2017” 23 ธ.ค. 2560 02:40 23 ธ.ค. 2560 02:40 ไทยรัฐ