วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง!! 'มูมู่' คลั่งยื่น 25 ลป ล่าเด็ก 17 ปีเติมหลอนผีเสียบขวัญใจแม่ยก

“เดอะ การ์เดียน” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมขายแบ็กซ้ายขวัญใจแม่ยกของทีม เพื่อดึงตัวแบ็กดาวรุ่งของฟูแลมมาร่วมทีมแทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ธ.ค. ว่า “ผีแดง”​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมยื่นข้อเสนอ 25 ล้านปอนด์เพื่อดึงตัว ไรอัน เซสเซยอง แบ็กอนาคตไกลจากฟูแลม ทีมจากเดอะแชมเปี้ยนชิพไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 17 ปีสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจอีกทั้งยังเป็นท็อปสกอร์ให้กับทีมชาติอังกฤษชุดยู-19 ในศึกยูโร ทำให้หลายทีมสนใจดึงตัวไปร่วมทีมไม่ว่าจะเป็น ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส, ลิเวอร์พูล และล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทาง สเปอร์ส เคยยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวแข้งรายนี้ไปเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาในราคา 20 ล้านปอนด์ แต่กลับถูกทางฟูแล่มปฏิเสธอย่างไว เนื่องจากพวกเขาต้องการได้เงินในราคา 30 ล้านปอนด์มากกว่า

กระทั่งล่าสุดจากรายงานของ “เดอะ การ์เดียน” สื่อดังผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” เป็นทีมที่ให้ความสนใจและเตรียมยื่นข้อเสนอ 25 ล้านปอนด์มากกว่าสเปอร์ส เผื่อ ฟูแล่ม จะยอมใจอ่อน และพวกเขาก็พร้อมขาย ลุค ชอว์ ให้กับทีมที่สนใจหากได้ราคางามในตลาดหน้าหนาวนี้ด้วย

“เดอะ การ์เดียน” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมขายแบ็กซ้ายขวัญใจแม่ยกของทีม เพื่อดึงตัวแบ็กดาวรุ่งของฟูแลมมาร่วมทีมแทน... 23 ธ.ค. 2560 01:06 23 ธ.ค. 2560 01:22 ไทยรัฐ