วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระวังเหมือนบาร์ซา! ปธ.ปารีส เดือดตอบสนองกระแส เนย์มาร์ย้ายไปราชัน

ประธานเปแอสเช ออกโรงเองตอบโต้กระแสข่าวลือที่ เนย์มาร์ สตาร์ดังของทีม ตกเป็นข่าวย้ายไปเล่นให้กับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ธ.ค. ว่า นาสเซอร์ อัล เคไลฟี ประธานสโมสรปารีส แซงต์แชร์กแมง ตอบโต้กระแสข่าวลือที่ เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของทีมตกเป็นข่าวว่าจะย้ายไปเล่นให้กับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ทั้งที่เพิ่งย้ายมาเมื่อซัมเมอร์

สตาร์ดังแซมบ้าเพิ่งถูกปารีส แซงต์แชร์กแมง ที่นำโดย อัล เคไลฟี ประธานสโมสรฉีกสัญญาสถิติโลกจากทาง บาร์เซโลนา 222 ล้านยูโร นำตัวมาร่วมทีมแบบช็อกวงการลูกหนังทั่วโลก

อย่างไรก็ตามหลังเนย์มาร์เล่นไปครึ่งฤดูกาล กลับตกเป็นข่าวไม่แฮปปี้กับทีมโดยมี “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด คู่แข่งของบาร์ซา พร้อมรับเซ้งแข้งรายนี้ไปร่วมทีมต่อ

ล่าสุดขณะที่ อัล เคไลฟี กลับไปที่บ้านเกิดกรุงโดฮาเจ้าตัวก็ถูกแฟนบอล ถ่ายรูปพร้อมจับไม้จับมือและถามถึงความเป็นไปได้ที่ เนย์มาร์ จะย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์หน้า

ซึ่ง อัล เคไลฟี ดูเหมือนจะไม่ค่อยสบอารมณ์ถึงเรื่องนี้เท่าไหร่นักก่อนตอบสั้นว่า “มันเป็นไปไม่ได้ที่เนย์มาร์จะย้ายไปเรอัล มาดริด”

กรณีนี้คล้ายกับตอนที่ บาร์เซโลนา สนใจได้ตัว มาร์โก แวร์รัตติ มาร่วมทีม ก่อนที่ อัล เคไลฟี จะโมโหหนักฉีกสัญญา เนย์มาร์ แบบช็อกทั้งโลกพร้อมประกาศศักดาเป็นทีมที่รวยที่สุดในยุทธจักรลูกหนังนี้ทันที

ประธานเปแอสเช ออกโรงเองตอบโต้กระแสข่าวลือที่ เนย์มาร์ สตาร์ดังของทีม ตกเป็นข่าวย้ายไปเล่นให้กับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด... 23 ธ.ค. 2560 00:33 23 ธ.ค. 2560 04:27 ไทยรัฐ