วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋าเหรอ! ซานต้าใจดีดำน้ำแปรงฟันให้ปลา ต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่

สุดฮือฮารับช่วงคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ เมื่อ เชียงใหม่ซูอควาเรียม ให้ จนท.แต่งชุดซานตาครอสดำน้ำให้อาหารปลาและแปรงฟันให้ น้องน้ำปิง ปลาเก๋าแสนรู้อย่างน่าทึ่ง...

เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.2560 ที่เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ที่มีอุโมงค์ปลาน้ำจืดและน้ำเค็มยาวที่สุดในเอเชีย ได้จัดกิจกรรมมากมายรับคริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ที่กำลังหลั่งไหลมาสัมผัสอากาศหนาวเย็นที่เชียงใหม่ ในช่วงไฮซีซั่นนี้ โดยกิจกรรมที่สร้างความฮือฮาให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวชมก็คือการโชว์ให้อาหารปลาจากซานต้า และตัวตลกโบโซ่ โดยทีมนักดำน้ำจะแต่งกายเป็นซันตาครอสและตัวตลกโบโซ่ ลงมาป้อนอาหารให้ปลาน้อยใหญ่

โดยเฉพาะ "น้องน้ำปิง" ปลาเก๋าแสนเชื่องที่ชื่นชอบชอบการแปรงฟัน และการกอดจะมาโชว์ความน่ารักอ้างปากให้นักดำน้ำซันตาครอสแปรงฟันให้ และเคล้าคลอโชว์ความแสนรู้ร่วมกับปลาอีกหลายชนิด สร้างความฮือฮาเรียกเสียงปรบมือก้อง พร้อมกันนี้เวทีด้านหน้าที่โชว์การให้อาหารปลาทั้งน้ำจืดและน้ำเค็ม จะมีการ แสดงจากมาสคอตแสนน่ารัก ที่จะมาโชว์ลีลาการเต้น ให้เหล่าฝูงปลาพากันคึกคัก โดยจะจัดทุกวันเสาร์และอาทิตย์ จะมีการโชว์ในเวลา 10.30 น.ที่อุโมงค์น้ำจืด และเวลา 11.00 น.โชว์ในอุโมงค์น้ำเค็ม และรอบบ่าย 15.00 น. ซึ่งจะมีการโชว์ทุกวันในช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลปีใหม่นี้.

สุดฮือฮารับช่วงคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ เมื่อ เชียงใหม่ซูอควาเรียม ให้ จนท.แต่งชุดซานตาครอสดำน้ำให้อาหารปลาและแปรงฟันให้ น้องน้ำปิง ปลาเก๋าแสนรู้อย่างน่าทึ่ง... 22 ธ.ค. 2560 23:39 22 ธ.ค. 2560 23:42 ไทยรัฐ