วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรี๊ด! คู่อึ้งหมื่นล้าน ออม-แอมป์ คบแซ่บหลังเลิก? อั้ม

ไม่ต้องตื่นตะลึงตกใจกันแล้วเนอะๆ ชัดเจนในระดับหนึ่งไปเรียบร้อยแล้วว่า ออม สุชาร์ มานะยิ่ง นางเอกร่างเล็ก รู้จักสร้างสัมพันธ์อันดี กับนักธุรกิจโคตรรวยหมื่นล้าน แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต อดีตแฟนเก่าเคยรักมากๆ ของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ชมรมคนชอบเผือกแรงที่มีอยู่ทุกทิศทั่วไทย โยงเดาไปไกลแล้วว่า แอมป์น่าจะคบซ้อนในช่วงที่รักกับ อั้ม พัชราภา จนเป็นสาเหตุให้รักพัง หรือไม่อย่างไร? แต่หลายคนก็บอกเลยว่า แอมป์ไม่น่าจะมีนิสัยคบซ้อนนะ น่าจะเลิกกับอั้มแล้วโสด จนมาโดนใจกับออม ก็อาจจะเป็นไปได้?

แหล่งข่าวลึกค่อนข้างลับของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ กระซิบเบาๆ มาว่า "ก็รู้ว่าคู่นี้รู้จักกันมานานแล้วนะ แต่...ก็ไม่รู้นะว่าคบกันไปถึงขั้นไหนแล้ว (หัวเราะดัง) เดี๋ยวคงได้คุยกันชัดๆ ก็เคยเห็นว่าควงไปไหนมาไหนด้วยกัน ตอนนั้นประชุมกันเสร็จ ก็เห็นแอมป์มารอรับด้วย ล่าสุดเห็นควงกันไปกินข้าวด้วยกันที่พารากอน มีเพื่อนแอมป์มาด้วยรวมเป็นสามคน" สรุปคู่นี้รักกันจริงๆ "เดี๋ยวๆ ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะแจ้งนะ เดี๋ยวออมก็ต้องพูดเองแหละ ว่าคบกันแบบไหน (หัวเราะ)".

ไม่ต้องตื่นตะลึงตกใจกันแล้วเนอะๆ ชัดเจนในระดับหนึ่งไปเรียบร้อยแล้วว่า ออม สุชาร์ มานะยิ่ง นางเอกร่างเล็ก รู้จักสร้างสัมพันธ์อันดี กับนักธุรกิจ 22 ธ.ค. 2560 20:30 23 ธ.ค. 2560 12:24 ไทยรัฐ