วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มค้ายา ซัดทอดแฟนสาวเข้าคุกไปด้วยกัน รักมากกลัวปันใจให้ชายอื่น

กลัวเธอปันใจให้ชายอื่น หนุ่มถูกจับข้อหายา ซัดทอดชี้เป้าให้เจ้าหน้าที่รวบแฟนสาว เพิ่งพ้นโทษมา 1 ปี แล้วมาพบรักกัน ชวนกันเป็นเอเย่นต์ขายยาบ้า เอามาจาก “เข้ ชายโสด”...

เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. นายพงษ์พันธ์ ยมมาศ นายอำเภอสัตหีบ นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด เข้าจับกุม น.ส.จุฑามาศ หรือเอ ช่อจันทร์ อายุ 29 ปี เอเย่นต์ค้ายาเสพติด ภายในบ้านพัก หมู่บ้านการเคหะ ซอยบ่อนไก่ ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในข้อหามียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และนายจิรายุ หรือ เป้ สุขสมบูรณ์ อายุ 34 ปี

นายพงษ์พันธ์ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน มีการมั่วสุม และจำหน่ายยาเสพติด จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ โดยสามารถควบคุมตัวนายเป้ ซึ่งแสดงท่าทีมีพิรุธอยู่บริเวณหน้าบ้าน เมื่อตรวจค้นพบยาบ้า 13 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง โดยให้การรับสารภาพว่า ซื้อมาจาก น.ส.เอ แฟนสาว จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวขณะเตรียมเสพยาบ้าในห้องนอน เบื้องต้น ผู้ต้องหาได้ชี้จุดบริเวณขารองเก้าอี้นั่งลูกเต๋า ที่ซุกซ่อนยาบ้าไว้จำนวน 60 เม็ด พร้อมให้การรับสารภาพว่า รับซื้อยาเสพติดมาจากเอเย่นต์ฉายา “เข้ ชายโสด”

พร้อมระบุทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน 1 ปี หลังการจับกุมนายเป้ได้ จำต้องตัดสินใจหักหลัง น.ส.เอ ด้วยการซัดทอดชี้เป้าให้เจ้าหน้าที่จับกุม เพราะไม่อาจทนเห็นภาพบาดใจ เห็นหญิงคนรักปันใจให้ชายอื่น จึงต้องให้เข้าไปอยู่ในคุกด้วยกัน รอวันพ้นโทษออกมาพบรักกันใหม่

สำหรับ น.ส.เอ เป็นอดีตผู้ต้องขังคดีค้ายาเสพติด อยู่ในเรือนจำกลางธัญบุรี นาน 6 ปี หลังพ้นโทษออกมาได้เพียง 1 ปี ได้หวนกลับเข้าสู่วังวนเดิม ตั้งตนเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติด กระทั่งมาถูกชายคนรักหักหลัง ซัดทอดจนถูกจับกุมในที่สุด.

กลัวเธอปันใจให้ชายอื่น หนุ่มถูกจับข้อหายา ซัดทอดชี้เป้าให้เจ้าหน้าที่รวบแฟนสาว เพิ่งพ้นโทษมา 1 ปี แล้วมาพบรักกัน ชวนกันเป็นเอเย่นต์ขายยาบ้า เอามาจาก “เข้ ชายโสด”... 22 ธ.ค. 2560 20:27 22 ธ.ค. 2560 20:37 ไทยรัฐ