วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ปาล์ม’ เผยเคล็ดลับ มัดใจ ‘เดนิช’ พระเอกซีรีส์พระพุทธเจ้าจนขอแต่งงาน

‘ปาล์ม’ เผยเคล็ดลับ มัดใจ ‘เดนิช’ พระเอกซีรีส์พระพุทธเจ้าจนขอแต่งงาน

  • Share:

ฮือฮาไม่น้อย หลังโลกออนไลน์มีการเผยแพร่ภาพแต่งงานของ นายเดนิช เมธา (Dinesh Mehta) นายแบบ และนักแสดงหนุ่มบอลลีวูด จากซีรีส์ดัง "พระพุทธเจ้า" กับสาวไทยสุดสวย จ.สงขลา ปาล์ม หรือ น.ส.ศิริภา บุญรัตนัง พนักงาน Learning And Development Quality Assurance Manage ของสายการบินนกแอร์ เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 60 จนสาวๆ อิจฉากันทั้งประเทศ

สาวปาล์ม เปิดใจเล่าเรื่องรักลับๆ ที่ต้องเก็บงำ 2 ปี จากแฟนละคร ขยับมาเป็นเพื่อน กลายเป็นคนรัก และลงเอยด้วยคู่ชีวิตกับทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์แบบไม่กั๊ก ถึงวิธีมัดใจหนุ่มเดนิชจนขอแต่งงาน

จากแฟนละคร ขยับมาเป็นเพื่อนรัก ลงเอยด้วยคู่ชีวิต

สายใยรักของทั้งคู่เริ่มขึ้นเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ในฐานะแฟนละคร โดยหลังจากที่ฝ่ายหญิงดูละครซีรีส์พระพุทธเจ้าที่หนุ่มเดนิชแสดง ก็ขอแอดเฟซบุ๊กฝ่ายชายเพื่อติดตามข่าวสาร จนวันหนึ่งหนุ่มเดนิชทักมาคุย สอบถามเรื่องการทำวีซ่าเข้าไทยเพื่อมาพบแฟนคลับ เพราะดูประวัติการทำงานในโปรไฟล์เฟซบุ๊กของฝ่ายสาวว่าเคยทำงานอยู่ในหลายๆ สายการบิน จึงน่าจะช่วยให้คำแนะนำได้ดี จากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มพูดคุยกันบ่อยครั้ง ขยับฐานะมาเป็นเพื่อน พัฒนาจนเป็นคนรัก สุดท้ายก็ตัดสินใจจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์

พิธีแต่งงานแบบไทย

“ก่อนหน้านี้ปาล์มไม่เคยเปิดเผยตัวตน ไม่ออกสื่อเลย เคยคิดเหมือนกันว่าถ้าวันหนึ่ง แฟนคลับอินเดียรู้ หรือแฟนคลับไทยรู้ อาจรู้สึกดี หรือแอนตี้ปาล์มก็ได้ คบกันแรกๆ อึดอัดมาก กลัวจะเสียความเป็นส่วนตัว เจอคอมเมนต์ทั้งดีและไม่ดีมาเหมือนกัน กว่าจะผ่านตรงนั้นมาได้ แฟนคลับคนสนิทที่รู้ก็จะช่วยปลอบ” ปาล์ม เผยความรู้สึกแรกที่คบกับเดนิช

เสน่ห์มัดใจใดของ “ปาล์ม” จน “เดนิช” ขอแต่งงาน

ทั้งๆ ที่รู้สึกกดดันที่คบกับดาราดัง แต่ด้วยรักแท้ที่มีต่อกัน และต่างคนต่างยึดหลักเข้าใจชีวิตของกันและกัน จึงทำให้ปลายทางรักมีแต่ความสุข และสมหวัง

“ได้คบกันแล้วทุกอย่างโอเค เราเข้าใจกัน และเข้าใจชีวิตเดนิชด้วย เขามีแฟนคลับ มีคนรักมากมาย โลกของเขาเป็นแบบนี้ ปาล์มจึงไม่จุกจิก ไม่วุ่นวาย ไม่เรื่องมาก เข้าใจชีวิตของดารา

แม่ของเดนิชมาร่วมงานในวันเริ่มต้นชีวิตคู่ของลูก
การ์ดแต่งงาน

ส่วนเดนิชก็ไม่จุกจิก และไม่วุ่นวายกับปาล์ม พอคบกันไปเรื่อยๆ เขาก็บอกว่าอยากแต่งงานด้วย พอมาไทยครั้งที่ 3 ได้ไปบ้านปาล์มที่สงขลา เขาก็บอกกับแม่ว่าจะขอปาล์มแต่งงาน” สาวปาล์ม เผยเคล็ดลับมัดใจหนุ่มเดนิช พร้อมเผยสิ่งที่ประทับใจในตัวเดนิช จนตกลงแต่งงานด้วย

“เดนิชเป็นคนใจดี ขัดกับบุคลิกที่ออกจะดูน่ากลัว แต่จริงๆ แล้วเป็นคนจิตใจดี ขี้เล่น ไม่ค่อยโกรธอะไรใคร และเป็นคนมองโลกในแง่ดี คิดบวก เราคุยกันเป็นภาษาอังกฤษ เดนิชพูดไทยไม่ได้ เราไม่เคยทะเลาะกัน แต่จะมีไม่เข้าใจกันบ้าง นานๆ ครั้ง”

อย่างไรก็ตาม แม้จะมีความต่างในเรื่องศาสนา เพราะฝ่ายชายนับถือศาสนาฮินดู แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคกับความรักของทั้งสอง และหลังแต่งงานแล้ว ปาล์มวางแผนชีวิตคู่ไว้ว่ายังคงทำงานที่ไทยไปสักพัก ต่อไปอาจจะตัดสินใจว่าเดนิชต้องย้ายมาอยู่ไทย หรือ ปาล์มย้ายไปอยู่อินเดีย ตอนนี้ปาล์มยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม ไม่รู้สึกว่าเป็นกระแส เพียงแต่เป็นข่าวเยอะ

ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ รายงาน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดนิช เมธา พระเอกบอลลีวูด ซีรีส์พระพุทธเจ้า เข้าวิวาห์กับสาวสวยไทย

เปิดตัว 'ปาล์ม' คนไทย เจ้าสาวของ เดนิช พระเอกซีรีส์พระพุทธเจ้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้