วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุดจบครอบครัว บทเรียนราคาแพงของผู้ชายที่ตกเป็นข่าวเจ้าชู้!!

มีสุขก็ต้องมีทุกข์ มีรักก็ต้องมีเลิก เรื่องราวเหล่านี้ยังคงวนเวียนเป็นวัฏจักรของชีวิตไปแล้ว ไม่มีใครอยากจะอยู่กับความทุกข์ หรือไม่มีใครที่มีความรักแล้วอยากจะเลิกกันหรอก แต่ความรัก และเรื่องราวของชีวิต มันออกแบบกันไม่ได้จริงๆ การแต่งงาน คือจุดเริ่มต้นของการสร้างครอบครัว

ทุกคนต่างก็ฝันอยากมีครอบครัว มีชีวิตคู่ที่สวยหรู มีรักที่ยั่งยืนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรกัน แต่เมื่อรักถึงทางตัน ไปต่อไม่ได้ เนื่องมาจากปัญหาภายใน ทั้งเรื่องมือที่สามที่มีอยู่ให้เห็นกันบ่อยๆ หรือการทะเลาะเบาะแว้งต่อกัน ที่มาจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน การหย่าร้าง หรือการเลิกรา จึงได้ถูกนำมาพิจารณาเพื่อเป็นทางออกที่ดีที่สุด

ซึ่งเชื่อว่า มันเป็นวิธีที่ดีกว่าการฆ่ากัน หรือเจ้าคิดเจ้าแค้นต่อกัน ดังข่าวที่เห็นกันในทุกวันนี้ แต่เชื่อว่าในที่สุดแล้วก็ไม่มีใครที่อยากให้ชีวิตของตนเองเป็นแบบนี้แน่นอน...

ปีเตอร์ กับ พลอย พลอยพรรณ

เคยเป็นอดีตคู่รักที่ทำให้คนช็อกมาหลายเรื่องแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ตั้งแต่เรื่องประกาศผ่านสื่อแบบฟ้าแลบว่า กำลังตั้งท้อง และกำลังจะแต่งงานกัน ไปจนถึงเหตุการณ์พลิกผันจากความรักที่เกือบจะกลายเป็นเกลียด

เมื่อภรรยาสาวประกาศตามหาปีเตอร์ ที่ไม่กลับบ้านมาหลายวันแล้ว เลยทำให้สังคมเริ่มจับจ้องว่าเป็นเพื่อนในแก๊งมอเตอร์ไซค์อย่าง แอนนี่ เป็นมือที่ 3 ซึ่งสาวแอนนี่ก็ออกมาชี้แจงว่า เธอเองเป็นแค่เพื่อนร่วมงานของปีเตอร์เท่านั้น 

ซึ่งหลังจากที่ปีเตอร์ไม่ยอมกลับบ้านมาเป็นเวลานาน จนทำให้หลายคนสงสัยว่าหนุ่มปีเตอร์หายไปไหน จนกระทั่งมีผู้หวังดีที่ไม่ประสงค์ออกนามออกมาบอกว่า ที่หนุ่มปีเตอร์หายไปเป็นเพราะไปติดสาวที่ จ.บุรีรัมย์ พร้อมส่งรูปหนุ่มปีเตอร์ และมอเตอร์ไซค์ที่อ้างว่าเป็นรถคันโปรดของหนุ่มปีเตอร์ออกมา

แต่ถึงจะมีข่าวว่าปีเตอร์ติดสาว แต่นักร้องหนุ่มก็ยังเก็บตัวเงียบ ปล่อยให้หญิงสาวที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นสาวคนใหม่อย่าง สาวโบว์ ออกมาชี้แจงว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ตนแค่ขอถ่ายรูปกับดาราเท่านั้น และหลังจากพยายามตามหาสามีอยู่เป็นเวลานาน เพราะต้องเลี้ยงลูก 2 คนแต่เพียงลำพัง

ในที่สุดหนุ่มปีเตอร์ก็ยอมออกมาปรากฏตัว และตอบคำถามเรื่องครอบครัวว่า จะต้องยุติความเป็นสามีภรรยาเอาไว้ เหลือเพียงแค่ความเป็นพ่อเป็นแม่ให้กับลูกทั้ง 2 ซึ่งไม่เกี่ยวกับว่าตนเองมีผู้หญิงคนใหม่แต่อย่างใด แต่ทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจคุยกันอีกครั้ง เพื่อจะได้ตกลงกันให้ได้ว่าสุดท้ายแล้วจะเอายังไง

โดยครั้งนี้มีผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมาเป็นคนกลางในการพูดคุย ซึ่งล่าสุด พลอยก็ได้ออกมายอมรับว่าได้ตกลงกันแล้วว่าจะหย่ากัน โดยในวันที่ไกล่เกลี่ยมีผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายอยู่ด้วย ระหว่างตนเองกับปีเตอร์ก็น่าจะจบ ชีวิตต้องเดินต่อไป แต่ในฐานะพ่อกับลูก หรือแม่กับลูก ก็ยังเป็นอยู่เหมือนเดิม

ตั้ม สุธน กับ ตุ่น รจเลข

เคยเป็นกระแสที่ฮอตสุดๆ กับเรื่องราวของหนุ่มตั้ม เดอะสตาร์ 10 หรือ สุธน บู่สามสาย ที่ในช่วงเจ้าตัวประกวดเดอะสตาร์ ก็มีข่าวออกมาว่าหนุ่มตั้มมีลูก ก่อนจะออกมายืดอกยอมรับว่ารักจาง ก็โดนผู้หวังดีออกมาแฉว่านักร้องหนุ่มแอบมีกิ๊ก ทิ้งลูกทิ้งเมีย จนกลายเป็นประเด็นข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจ หลังจากเกิดเรื่องข่าวลือดังกล่าว

นักร้องหนุ่มก็ออกมาแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน และคนทั้งประเทศว่า ตนมีผู้หญิงคนอื่นจริง และตอนนี้ความรักที่มีให้ภรรยาสาวอย่าง ตุ๊กตุ่น รจเลข จืดจางลง ทั้งๆ ที่มีพยานรักแล้วตั้ง 2 คน แม้หนุ่มตั้มจะยืนยันว่าได้เลิกรากับสาวอื่นแล้ว และเหลือความรักให้กับฝ่ายหญิงได้แค่แม่ของลูกเท่านั้น อีกทั้งก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงพยายามให้โอกาสฝ่ายชาย เพื่อให้ครอบครัวยังคงอยู่มาหลายครั้งแล้วก็ตาม แต่ก็สุดจะยื้อเอาไว้ได้ 

ภาพตัดมาที่ปัจจุบัน แม้ทั้งคู่จะไม่สามารถกลับมาอยู่กันได้แบบครอบครัว แต่ทั้งตั้มและตุ่น ก็สามารถทำหน้าที่พ่อกับแม่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง โดยทั้งคู่ได้ตกลงกันว่า หนุ่มตั้มสามารถพาลูกไปเที่ยวได้ในวันที่ว่าง และในวันที่ตั้มได้ตัดสินใจบวช อดีตภรรยาสาวก็ได้ให้อภัย พร้อมอโหสิให้ในสิ่งที่เคยทำไม่ดีต่อกันมา

แอมมี่ กับ ไอด้า
กลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อสาว ไอด้า ไอรดา โพสต์ข้อความธรรมะว่า "ใครที่มันคิดนอกใจ คนที่เหนื่อยมาด้วยกัน ร้องไห้มาด้วยกัน ลำบากมาด้วยกัน มันผู้นั้นไม่ใช่คน" ก่อนที่สามีหนุ่ม แอมมี่ the bottom blues จะโพสต์ข้อความยอมรับผิด จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของข่าวการเลิกรากันของ แอมมี่ ไอด้า อดีตคู่รักเด็กแนวคู่นี้

โดยสาวไอด้า ไอรดา ได้เผยว่า ตัดขาดกันแล้ว ไม่มีโอกาสกลับมาคืนดีกัน จากนั้นก็ได้มีการโพสต์รูปเสื้อชั้นในลงในอินสตาแกรม แฉกิ๊กของอดีตสามี จนกลายเป็นกระแสแรงในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตร่วมติดแท็ก #ทีมไอด้า ให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง

ก่อนที่หนุ่ม แอมมี่ the bottom blues จะออกมาแถลงข่าวขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยยืนยันว่าตนเองไม่ได้มีสัมพันธ์อะไรกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ตามที่เข้าใจผิดกัน พร้อมขอให้จบเรื่องนี้ โดยไม่ขอตอบรายละเอียดเรื่องรูปดังกล่าว และทุกวันนี้แม้ทั้งคู่จะไม่สามารถกลับมาเป็นสามีภรรยากันได้เหมือนเดิม แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับน้องลัลลาเบล

ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ เป๊ก สัณชัย

สำหรับคู่นี้ ถ้าไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้ แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไร แต่เชื่อว่าหลายคนยังจำเหตุการณ์นั้นได้ดี ซึ่งเคสนี้เป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่สุดเลยก็ว่าได้ กับกรณีเจ้าของฉายา "เมียหลวงลวงสังหาร" ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ที่สยบข่าวมือที่สามอย่างนางเอกสาวนัยน์ตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ถึงขั้นมีมือดีปล่อยคลิปเสียงที่อัดไว้ขณะโทร.เคลียร์กับแม่นางเอก หรือแม้แต่บทสนทนาของนางเอกสาวกับสามีตนเอง หลังจากนั้นเรื่องนี้ก็กลายเป็นมหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงไปเลยทีเดียว

นาทีนั้นถ้าใครไม่รู้จัก เป๊ก-ธัญญ่า-พิ้งกี้ ถือว่าตกข่าวอย่างแรง!! หลังเกิดเรื่องนี้ชีวิตของสาวพิ้งกี้ก็ไม่ได้สวยหรูอีกต่อไป เธอโดนถอดละครไปหลายเรื่อง เรียกว่าช่วงนั้นชีวิตของพิ้งกี้แทบตั้งหลักไม่ทันเลยทีเดียว จนเธอต้องหลบเงียบหายไปสักพักใหญ่ ไม่ออกมาให้สื่อได้เห็นหน้า และสุดท้ายก็รีบบินไปรับงานที่ต่างประเทศมาระยะหนึ่ง.

มีสุขก็ต้องมีทุกข์ มีรักก็ต้องมีเลิก เรื่องราวเหล่านี้ยังคงวนเวียนเป็นวัฏจักรของชีวิตไปแล้ว ไม่มีใครอยากจะอยู่กับความทุกข์ หรือไม่มีใครที่มีความรักแล้วอยากจะเลิกกันหรอก แต่ความรัก และเรื่องราวของชีวิต มันออกแบบกันไม่ได้จริงๆ 22 ธ.ค. 2560 17:06 23 ธ.ค. 2560 09:48 ไทยรัฐ