วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือบริสตอลแจง ‘น้ามู’ บุกคุยอะไรด้วยถึงห้องแต่งตัว

ลี จอห์นสัน กุนซือคนเก่งของทีมบริสตอล ซิตี้ เผย โชเซ มูรินโญ เข้ามาคุยอะไรด้วย หลังเกมที่ทีมของเขาเปิดบ้านชนะไป 2-1 ในศึกคาราบาว คัพ รอบ 8 ทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 22 ธ.ค. ว่า ลี จอห์นสัน ผู้จัดการทีมบริสตอล ซิตี้ เผย โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาชื่นชมทีมของเขาถึงห้องแต่งตัว หลังจบเกมคาราบาว คัพ รอบ 8 ทีม

บริสตอล ซิตี้ พลิกล็อกเปิดบ้านเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปหวุดหวิด 2-1 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศศึกคาราบาว คัพ ได้อย่างเหนือความคาดหมาย

จอห์นสัน กล่าวว่า “นี่คือสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน และแน่นอนว่ามันสนุกมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ มูรินโญ เข้ามาในห้องแต่งตัว และชื่นชมเราสำหรับฟอร์มการเล่น และขอให้เราโชคดี ดังนั้นสิ่งที่เขากล่าวในการสัมภาษณ์หลังจบเกมที่บอกว่าเราโชคดีที่ชนะ ผมคิดว่ามันเป็นคาแรกเตอร์ในฐานะผู้จัดการทีมของเขา มากกว่าจะเป็นตัวเขาเอง”

ลี จอห์นสัน กุนซือคนเก่งของทีมบริสตอล ซิตี้ เผย โชเซ มูรินโญ เข้ามาคุยอะไรด้วย หลังเกมที่ทีมของเขาเปิดบ้านชนะไป 2-1 ในศึกคาราบาว คัพ รอบ 8 ทีม... 22 ธ.ค. 2560 16:36 22 ธ.ค. 2560 16:56 ไทยรัฐ