วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัน อยู่บำรุง ฉุนจัด จ่อฟ้องคนถ่ายภาพแม่บ้านนั่งพื้น ทำครอบครัวเสียหาย

"วัน อยู่บำรุง" เดือด ไลฟ์สดเอาผิดคนแอบถ่ายรูปครอบครัวนำโพสต์เสียหาย เหตุให้แม่บ้านนั่งพื้น ชี้เป็นเพราะเก้าอี้ไม่พอ ไม่เคยเอาเปรียบลูกน้อง ซ้ำยังซื้อกุ้งมังกรให้กิน

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์รูปหญิงคนหนึ่งนั่งอยู่ที่พื้นในร้านอาหาร พร้อมแคปชั่น "เฮ้ยยยย เมืองไทย คือเอาแม่บ้านมาเที่ยวด้วย มาช่วยถือถุงช็อปปิ้ง เลี้ยงน้อง พอเหนื่อยแวะกินข้าว และให้แม่บ้านนั่งกับพื้นอย่างนี้เนี่ยนะ ไม่โอเคปะวะ ให้เค้าร่วมโต๊ะด้วยไม่ได้เหรอจ๊ะ"

ล่าสุด (22 ธ.ค. 60) วัน อยู่บำรุง ได้ไลฟ์สดถึงกรณีดังกล่าวว่า สมาชิกในครอบครัวได้ไปรับประทานอาหารในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พร้อมกับแม่บ้าน แต่ขณะนั้นเก้าอี้ในร้านไม่พอ จึงให้แม่บ้านไปเดินเล่นระหว่างรอเก้าอี้ แต่แม่บ้านขอนั่งเก้าอี้เพราะปวดหลัง ทำให้มีคนถ่ายรูปไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก และมีเพจดังในอินสตาแกรมนำเรื่องราวไปโพสต์ จนมีคนมาต่อว่าครอบครัวตนมากมายในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง และหลังจากแม่บ้านขอนั่งกับพื้นแล้วเก้าอี้ไม่มาสักที ทางครอบครัวก็ได้สั่งกุ้งมังกรมาให้แม่บ้านรับประทานด้วย จึงขอให้คนที่นำไปโพสต์มาขอโทษออกสื่อ ไม่เช่นนั้นจะเอาผิดทางกฎหมาย

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก วัน อยู่บำรุง

"วัน อยู่บำรุง" เดือด ไลฟ์สดเอาผิดคนแอบถ่ายรูปครอบครัวนำโพสต์เสียหาย เหตุให้แม่บ้านนั่งพื้น ชี้เป็นเพราะเก้าอี้ไม่พอ ไม่เคยเอาเปรียบลูกน้อง ซ้ำยังซื้อกุ้งมังกรให้กิน 22 ธ.ค. 2560 16:07 22 ธ.ค. 2560 16:29 ไทยรัฐ