วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตนักร้อง แจ๊ค-จิลล์ ย่องขุดสุสานหมอดูดัง สุดท้ายเจอดีจนได้!

อดีตนักร้องดัง แจ๊ค-จิลล์ บุกสุสานหมอดูชื่อดังประเทศเพื่อนบ้าน ย่องขุดดินในสุสานไปทำมวลสารเครื่องรางของขลัง เผยหมอดูชื่อดังเลี้ยงผี และผีดังกล่าวยังคงวนเวียนเฝ้าร่างของหมอดูชื่อดัง วิญญาณสุดเฮี้ยนตามไปเคาะประตูห้อง

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สองพี่น้อง “แจ๊ค-จิลล์” จักรพันธ์-จักรพงษ์ การสมพรต อดีตนักร้องแฝด เพิ่งจะบุกป่าช้าไปทำพิธีปลุกเสกของขลังในวันดำฝนดาวตก 3 วัน 3 คืน 3 ป่าช้า ซึ่งวันดังกล่าวถือเป็นวันแรง เหมาะจะทำพิธีด้านไสยศาสตร์ ทำเอาเพื่อนที่ตามไปเก็บภาพให้ขณะทำพิธีถึงกับช็อก เข้าโรงพยาบาลตั้งแต่คืนแรก

ล่าสุด ทั้งคู่บุกไปที่สุสานของ “หมอดูชื่อดัง” ประเทศเพื่อนบ้าน เป้าหมายคือต้องการดินในสุสานไปทำมวลสารปลุกเสกของขลัง พอนำดินกลับไปถึงบ้านเท่านั้นแหละก็เจอดีผีมาเคาะประตู ซึ่ง แจ๊ค-จิลล์ เผยว่า ต้องการดินจากสุสานของหมอดูชื่อดังคนนี้ เพราะต้องการพลังงานจากผีที่หมอดูชื่อดังเลี้ยงไว้ ซึ่งผีเหล่านั้นยังคงวนเวียนปกป้องร่างของหมอดูชื่อดัง

“หนึ่งในมวลสารอาถรรพ์ที่ใช้ในการปลุกเสกของขลังนั้นก็คือ ดินป่าช้า ที่ต้องเป็นดินป่าช้าเพราะมีความอาถรรพ์ มีพลังงาน ดินที่สุสานของหมอดูชื่อดังคนนี้ก็เหมือนกันถือว่าเป็นของแรง เพราะแผ่นดินประเทศนี้ยังบริสุทธิ์ ยังสด ห่างไกลกิเลสตัณหา ทำให้มีพลังงานมากขึ้น และผมก็ต้องการพลังงานของผีที่หมอดูคนนี้เลี้ยงไว้ ที่ยังคงวนเวียนเฝ้าร่างของหมอดูชื่อดัง เพราะผีพวกนี้เป็นผีแรง เป็นผีเก่ง”

“ก่อนจะนำดินกลับมาเราก็ต้องมีการทำพิธีขออนุญาตบอกกล่าวเจ้าที่ว่าจะนำสิ่งนี้ไปใช้ในเป็นมวลสารในการปลุกเสกของขลัง ให้ผู้คนได้มาไหว้เคารพบูชา และก็น่าแปลกที่เราสามารถนำดินดังกล่าวผ่านเครื่องเอกซเรย์ขึ้นเครื่องกลับประเทศได้ ทั้งที่สิ่งของเหล่านี้เป็นสิ่งของห้ามนำออกนอกประเทศ"

"เมื่อมาถึงที่บ้าน ผมก็เอาดินวางไว้ที่โต๊ะข้างห้อง คืนนั้นก็ได้ยินเสียงคนมาเคาะประตูหน้าห้องนอน แต่ด้วยความที่เราง่วงมากก็เลยไม่ได้สนใจ คิดในใจว่าอยากเคาะก็เคาะไป ผีมีเต็มบ้านอยู่แล้วไม่กลัว ขอนอนก่อน (หัวเราะ) และการที่เขาสามารถมาเคาะมาสื่อกับผมได้ขนาดนี้ทั้งที่ผมมีวิชา แสดงว่าผีที่ดูแลร่างของหมอดูชื่อดังเก่งมาก แรงมาก มีพลังงานมาก นับเป็นมวลสารที่ดีที่จะใช้ในการปลุกเสกของขลังครั้งต่อไป"

ส่วนครั้งหน้า สองพี่น้องฝาแฝดจะบุกไปหามวลสารอาถรรพ์ที่ไหนอีก จะเป็นดินอีกหรือเปล่า หรือจะเป็นอะไรที่พิสดารกว่านั้น จะติดตามมาให้ทราบในตอนต่อไป.

อดีตนักร้องดัง แจ๊ค-จิลล์ บุกสุสานหมอดูชื่อดังประเทศเพื่อนบ้าน ย่องขุดดินในสุสานไปทำมวลสารเครื่องรางของขลัง เผยหมอดูชื่อดังเลี้ยงผี และผีดังกล่าวยังคงวนเวียนเฝ้าร่างของหมอดูชื่อดัง วิญญาณสุดเฮี้ยนตามไปเคาะประตูห้อง 22 ธ.ค. 2560 15:29 22 ธ.ค. 2560 16:25 ไทยรัฐ