วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โฉมหน้า 'กิ๊ก' ไอ้เก่ง ร่วมฆ่า 'หมอปอ' เปลี่ยนไปไกลมาก!!

ชาวเน็ต ขุดคุ้ยประวัติ เผยโฉมหน้า "กิ๊ก" ไอ้เก่ง ร่วมกันฆ่า "หมอปอ" ถึงกับอึ้ง!! พัฒนาการใบหน้าเปลี่ยนไปไกลมาก จนคาดกันว่าได้ผ่านมีดหมอ...

ขณะนี้สังคมกำลังติดตามให้ความสนใจในคดีนายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าอำเภอหลังสวน จ.ชุมพร ซึ่งเป็นว่าที่เจ้าบ่าว ผู้ต้องหาฆ่า ว่าที่เจ้าสาว น.ส.นนทิญา ครัวจตุรัส หรือหมอปอ อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย จ.ชุมพร ซึ่งทั้งสองกำลังจะแต่งงานกัน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม น.ส.นฤมล ช่วยสมบัติ หรือสาว อายุ 23 ปี เพื่อนสาวคนสนิทนายรณชัย ตามหมายจับในฐานความผิดร่วมกันฆ่า น.ส.นนทิญา

ขณะที่เฟซบุ๊กของหมอปอ Nontiya Krowjatturat ยังคงมีผู้ติดตามแสดงความคิดเห็นจำนวนมากทั้งคนรู้จักและไม่รู้จัก ต่างขอให้หมอปอไปสู่สุคติ หลับให้สบาย และขออโหสิกรรมที่ได้เข้ามาดูเฟซบุ๊ก พร้อมแสดงความเสียใจกับคนในครอบครัว

ส่วนเฟซบุ๊ก น.ส.นฤมล ช่วยสมบัติ หรือสาว ผู้ต้องหาอีกคน ได้ปิดไปแล้ว แต่คนในโลกโซเชียล ได้แคปรูปไว้ได้ โดยมีการเผยโฉมหน้าที่มีการพัฒนาไปไกลมาก คาดว่าน่าจะผ่านการศัลยกรรม พร้อมประวัติของน.ส.นฤมล ทำงานเป็นลูกจ้างบันทึกข้อมูลคอมพิวเตอร์ สัญญา 2 ปี ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหลังสวน ที่เดียวกับนายรณชัย อาศัยอยู่ใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร จบแผนกบัญชี ระดับ ปวส. จากวิทยาลัยแห่งหนึ่งเมื่อปี 58 นอกนั้นยังมีระบุว่า น.ส.นฤมล หรือสาว มีฐานะค่อนข้างดีอีกด้วย.

ชาวเน็ต ขุดคุ้ยประวัติ เผยโฉมหน้า "กิ๊ก" ไอ้เก่ง ร่วมกันฆ่า "หมอปอ" ถึงกับอึ้ง!! พัฒนาการใบหน้าเปลี่ยนไปไกลมาก จนคาดกันว่าได้ผ่านมีดหมอ... 22 ธ.ค. 2560 14:22 22 ธ.ค. 2560 15:04 ไทยรัฐ