วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

3 สเตปมีกิ๊กอย่างไรไม่ให้หลงใหล ภัยมาถึงตัวจนตาย

ริจะมีกิ๊ก แล้วต้องเท่าทัน ไม่ใช่ปล่อยให้กิ๊กจูงจมูกได้ เหมือนอย่างที่เป็นข่าวแบบที่เราเห็นๆ และนี่คือเคล็ดลับที่ Naughty girl ลองคุยกับนักมีกิ๊กไม่ว่าจะเป็นคาสโนว่า หรือ คาสโนวี่ สุดฮอตในวงการมาให้เท่าทัน ทำอย่างไรไม่ให้พลาดพลั้ง ถลำลึก จนตัวต้องตายเพราะหลงใหลอาหารเสริม มากกว่าอาหารจานหลักที่เรียกว่ารักแท้ และโปรดอ่านให้จบ...

1.อย่าแรก อย่าหูเบา คิดจะมีกิ๊กแล้วโปรดอย่าหูเบา เพราะว่าเมื่อคุณหูเบา แล้วถูกเป่า คุณอาจจะทำอะไรที่คาดไม่ถึง แบบที่ข่าวลงกันว่า กิ๊กหมอปอเป่าหูให้ฆ่าแฟนก็เป็นได้  

2.อย่าหลงใหล คิดจะมีกิ๊กแล้ว ควรต้องสติให้ดี คิดว่าเป็นแค่อาหารเสริม อย่าหลงใหลได้ปลื้มกับเสน่ห์เย้ายวนแบบหัวปักหัวปำ จนคิดว่ากิ๊กเป็นอาหารจานหลักแนะนำว่าอยู่ใกล้ได้นะ แต่รักษาระยะห่างเอาไว้ พูดย้ำๆ ทำนองว่า เราเป็นแค่กิ๊กกันตกลงกันให้เข้าใจแต่เนิ่นๆ 

3.อย่าสานต่อความสัมพันธ์แบบยาว ความรักไม่ใช่เรื่องเล่นๆ โดยเฉพาะคิดจะเป็นเซียนรักซ้อน พูดให้ถึงที่สุดเมื่อมาถึงทางแยกที่ต้องตัดสินใจ เพราะความหลงใหล (ความรักด้วย) มันยิ่งนานยิ่งถลำลึก ดังนั้น ถ้าจะมีกิ๊กก็ต้องใจแข็ง คบกิ๊กอย่าคบนานเป็นปี รักษาระยะห่างให้ดีๆ แค่นั้นก็ปลอดภัย 

อย่างที่บอก พูดหรือแนะนำมันง่าย แต่พอเจอกับตัวแล้ว 3 สเตป จากปากคำนักมีกิ๊กหลายคนที่เดี๊ยนคุยมา อาจจะทำไม่ได้ สุดท้าย รักเดียวใจเดียวดีที่สุดอย่าให้เหมือนหมอปอ อ้อ ภาพสวยๆ ประกอบของน้องรักเดี๊ยนเองไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องนะ.

'PROFILE'

Naughty girl คือหญิงสาวสังคม ชอบแต่งตัว เซ็กซี่ มีแฟนแต่ไม่ผูกพัน อยู่ในวงการความรัก และหลงใหลความรักมาตั้งแต่นมแตกพาน เขียนคอลัมน์เซ็กซ์ ความสัมพันธ์ระหว่างหญิงชาย หูดี ชอบเม้าท์ ชอบเที่ยวกลางคืนเป็นชีวิตจิตใจ

ที่มาภาพ : tewtiezz

หมอปอ เคล็ดลับมีกิ๊ก ข้อห้ามการมีกิ๊กสาว กิ๊กหนุ่ม วิธีมีกิ๊กอย่างไรให้ปลอดภัย ไม่ตาย 22 ธ.ค. 2560 13:40 23 ธ.ค. 2560 10:41 ไทยรัฐ