วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชแบน-กวินทร์' เปิดใจก่อนพากิเลนบู๊ซันนา ศึกแม่โขงคลับ

“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชของสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เปิดใจก่อนทำศึกโตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปียนชิพ รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก...

วันที่ 22 ธ.ค. ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอล โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปียนชิพ รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก ซึ่ง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะพบกับ ซันนา คั้ญฮหวา บีวีเอ็น เอฟซี ทีมในศึกวีลีก ของเวียดนาม ในวันที่ 23 ธ.ค.นี้ นั้น ล่าสุดมีการแถลงข่าวก่อนเกม

ธชตวัน ศรีปาน กล่าวว่า “ดีใจที่ได้กลับมาเวียดนามอีกครั้ง ผมเคยมาเล่นที่ฟุตบอลที่นี่เมื่อ 10 ปีที่แล้วกับฮอง อันห์ ยา ลาย สำหรับทีมเราเพิ่งปิดฤดูกาล และกลับมาฝึกซ้อมอีกครั้งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ส่วนทีมซันนาเราได้ศึกษามาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีวินัยในเกมดี และมีเกมสวนกลับดี ซึ่งพวกเขาก็บุกไปชนะได้ทั้งทีมจากกัมพูชา และลาว ในรอบที่ผ่านมา เกมนี้เราก็มีผู้เล่นตัวหลักหลายคนที่พร้อมลงสนาม แต่ก็ขาดผู้เล่นต่างชาติหลายคนเช่นกันที่เราให้พวกเขาได้พัก และจะกลับมาเล่นในนัดที่ 2 อย่างไรก็ตาม เราก็มีผู้เล่นคนอื่นๆ ที่สามารถทดแทนกันได้ แน่นอนว่าเราจะทำผลงานให้ดีที่สุด และได้ผลงานที่ดีกลับไป”

ขณะที่ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ กล่าวว่า “เรารู้ว่า ทีมซันนาจากเวียดนามมีความแข็งแกร่ง และชนะคู่ต่อสู้จากกัมพูชาและลาวมาได้ในแต่ละรอบ จนเข้าชิงชนะเลิศ แน่นอนว่าพวกเขามีความมั่นใจ และเล่นดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ในวันพรุ่งนี้พวกเราจะเล่นให้ดีที่สุด และทำผลงานให้ดีที่สุด”

“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชของสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เปิดใจก่อนทำศึกโตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปียนชิพ รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก... 22 ธ.ค. 2560 13:35 22 ธ.ค. 2560 22:59 ไทยรัฐ