วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สงสัยจะจบไม่สวย!

โดย สหบาท

ว่าจะไม่เขียนเรื่องเกี่ยวกับเรื่องคลิปที่โพสต์เผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตแล้ว

เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องสัพเพเหระที่เราไม่รู้ที่มาที่ไป คนที่เอามาโพสต์ต้องรู้ว่าเป็นผลดีกับตัวเอง โดยที่อีกฝ่ายไม่มีโอกาสชี้แจง...

แต่พอมาถึงเรื่องราวที่มีคลิปแก๊งวัยรุ่นทำร้ายคนขับแท็กซี่และลูกสาวจนหน้าตาบวมปูด ทั้งที่ตัวเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรืออยู่ในเหตุการณ์ ที่เพื่อนขี่รถ จยย.ไปชนท้ายรถแท็กซี่จนได้รับบาดเจ็บเลยด้วยซ้ำ...

เริ่มสงสัยว่า ทำไมถึงทำให้สังคมร้อนระอุ ขนาดมีคนให้ค่าหัววัยรุ่นที่ทำร้ายผู้หญิงถึง 3 หมื่นบาท!

พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา ผบก.น.7 ชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.7 และ ตำรวจท้องที่ สน.บางเสาธง รีบตามไปลากคอ นายธนากร ภิรมย์ ฉายา ดำ ดงกระสือ อายุ 23 ปี มาดำเนินคดีข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น และทำให้เสียทรัพย์ ส่วน นายณัฐวุฒิ รำพึงกิจ ฉายา แฟรงค์ ดงกระสือ อายุ 20 ปี ข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย

นายธนากร เปิดปากสารภาพหน้าเจี๋ยมเจี้ยมว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งเล่นอยู่ที่บ่อตกปลา ได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าเพื่อนขี่รถ จยย.ชนท้ายรถแท็กซี่บาดเจ็บ รีบมาดูพบเพื่อนนอนจมเลือดอยู่ท้ายรถแท็กซี่ คิดไปเองว่าโชเฟอร์แท็กซี่เป็นฝ่ายผิด เพราะชอบขับปาดรับผู้โดยสารกะทันหัน

บันดาลโทสะเข้าไปทำร้ายโชเฟอร์แท็กซี่ โดยไม่รู้ว่าผู้หญิงที่มาด้วยทั้ง 2 คนเป็นลูกสาว เมื่อผู้หญิง 1 ใน 2 เข้ามาห้าม จึงไม่สนใจต่อยมั่วไปไม่รู้ว่าถูกใครบ้าง...หลังเหตุการณ์สงบเพิ่งสำนึกผิด อยากขอโทษ...

เห็นคำรับสารภาพแล้วยังคิดว่า น่าจะให้อภัยได้ น่าจะสำนึกผิดจริง?

แต่ “ผู้การ 7” ยังสำทับตอกย้ำให้ยกเลิกค่าหัว 3 หมื่นบาท ที่มีคนยินดีจ่ายให้คนที่ตามตื้บนายธนากรได้

คราวนี้เลยอดไม่ไหว สงสัยว่า ทำไมมันน่าตามตื้บนักหรือ?

หลังเปิดคลิปช่วงเกิดเหตุดูซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ เลยรู้ว่าทำไมถึงมีคนให้ค่าหัวไอ้กร่างรายนี้...

ทำไมคนถึงก่นด่าตำรวจในคลิปที่ยืนดูเหตุการณ์อยู่เฉยๆ...

ทำไมกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งถึงโดนหางเลขว่า อยู่กันตั้งเยอะ แต่ปล่อยให้ผู้หญิงโดนทำร้าย...

ภาพเคลื่อนไหวมันให้ความรู้สึกอะไรได้มากมาย โดยเฉพาะภาพไอ้กร่างที่เทียวขู่กรรโชก เทียวปล่อยหมัดทำร้ายผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้อย่างสนุกมือตามใจชอบ

ไม่เห็นเหมือนที่ตอแหลต่อหน้าตำรวจว่า ต่อยไปมั่วๆในการแถลงข่าว!

จากที่เห็นเป็นเรื่องธรรมดา...เปลี่ยนใจแล้ว เพราะพฤติกรรมมันเถื่อนถ่อยจริงๆ!?!

สหบาท

มีคลิปแก๊งวัยรุ่นทำร้ายคนขับแท็กซี่และลูกสาวจนหน้าตาบวมปูด ทั้งที่ตัวเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรืออยู่ในเหตุการณ์ ที่เพื่อนขี่รถ จยย.ไปชนท้ายรถแท็กซี่จนได้รับบาดเจ็บเลยด้วยซ้ำ... 22 ธ.ค. 2560 12:06 22 ธ.ค. 2560 12:54 ไทยรัฐ