วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ร้องสื่อ ผู้กำกับละครเมาขับชนลูกเจ็บ รถพัง จ่ายแค่ค่าทำขวัญแล้วเงียบหาย

แม่ร้องสื่อ ดาราและผู้กำกับละครช่องดัง เมาแล้วขับรถชนลูกชายเจ็บ-รถพัง แต่ไม่รับผิดชอบ จ่ายค่า 5 หมื่นแล้วเรื่องจบ โทรไปก็ติดต่อไม่ได้

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ณภัสนันท์ สนเทศ ได้โพสต์ข้อความร้องเรียนว่า นายภิพัชพนธ์ อภิวรสิทธิ์ หรือ “หนําเลี๊ยบ” ผู้กำกับละครของช่องดังแห่งหนึ่งขับรถชนรถของลูกชายเมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้ได้รับบาดเจ็บ รถพังยับ แต่จ่ายเงินแค่ 5 หมื่นแล้วจบ ไม่รับผิดชอบอะไรเลย

ล่าสุด (22 ธ.ค.60) นางณภัสนันท์ เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า วันเกิดเหตุลูกชายได้จอดรถติดไฟแดงอยู่ ถูกรถของหนําเลี๊ยบที่มีอาการเมาขับมาชน ทำให้รถพังเสียหาย ส่วนลูกชายศีรษะแตก เย็บ 9 เข็ม ซึ่งทางฝ่ายคู่กรณีจ่ายเงินเพียง 5 หมื่นเป็นค่าทำขวัญเท่านั้น

นางณภัสนันท์ เล่าต่อว่า หลังจากลูกชายออกจากโรงพยาบาลก็ได้โทรหาคู่กรณีเกี่ยวกับรถของลูกชายที่พังเสียหาย ซึ่งอีกฝ่ายบอกว่าให้โทรมาใหม่หลังจากคุยกับประกันเรียบร้อยแล้ว เพราะยังไม่รู้ว่ารถจะสามารถซ่อมได้หรือไม่ ต่อมาประกันบอกว่ารถไม่สามารถซ่อมได้ต้องขายซากรถและซื้อใหม่ โดยที่ผ่านมาได้นำเงินไปปิดยอด 25,000 บาท และส่งค่ารถไปก่อนหน้านี้ 280,000 บาท ซึ่งไม่มีใครมารับผิดชอบในส่วนนี้ และหากจะซื้อใหม่ก็ไม่มีเงินดาวน์ ตนจึงโทรหา หนําเลี๊ยบ ให้ช่วยเรื่องดาวน์รถใหม่แต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้ ตนก็ไม่ค่อยมีเงิน ไม่รู้จะทำอย่างไร

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยัง นายภิพัชพนธ์ แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้.

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ณภัสนันท์ สนเทศ

แม่ร้องสื่อ ดาราและผู้กำกับละครช่องดัง เมาแล้วขับรถชนลูกชายเจ็บ-รถพัง แต่ไม่รับผิดชอบ จ่ายค่า 5 หมื่นแล้วเรื่องจบ โทรไปก็ติดต่อไม่ได้ 22 ธ.ค. 2560 11:57 22 ธ.ค. 2560 12:21 ไทยรัฐ