วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผบก.ชุมพรเคลียร์ปมสังคม อธิบายยิบไม่เคยจะกันกิ๊กไอ้เก่งเป็นพยาน

ผบก.ชุมพรเคลียร์ปมสังคม อธิบายยิบไม่เคยจะกันกิ๊กไอ้เก่งเป็นพยาน

  • Share:

ผบก.ชุมพร เคลียร์ข้อสงสัยสังคม ยันไม่เคยจะกันกิ๊กไอ้เก่งเป็นพยาน แต่สอบในฐานะพยาน เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมจับ ‘เก่ง’ มือยิง ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ธ.ค. พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จ.ชุมพร ได้เปิดเผยว่า หลังศาลอนุมัติหมายจับ น.ส.นฤมล ช่วยสมบัติ อายุ 23 ปี เพื่อนสาวคนสนิท ของ นายรณชัย หรือเก่ง ปานชาติ อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าอำเภอหลังสวน จ.ชุมพร ผู้ต้องหาบุกฆ่า น.ส.นนทิญา หรือปอ ครัวจตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข รพ.สต.สลุย จ.ชุมพร ตำรวจเข้าจับกุม น.ส.นฤมล

จากการสอบปากคำ น.ส.นฤมล ให้การรับสารภาพ โดยแจ้งข้อหาวันนี้ ตามหมายจับศาล ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาไตร่ตรองไว้ก่อนและมีอาวุธปืน

นำเรียนแต่ต้นแล้วเบื้องต้นสอบพยานแล้วมาขอหมายจับเมื่อวันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งศาลก็อนุมัติหมายจับ จากนั้น นำหมายจับมาจับกุมตัววันนี้

"อธิบายกันเป็นพยาน ถูกสังคม สื่อ มองว่า ทำไมกันเป็นพยาน ที่จริงไม่ใช่ ได้สอบ น.ส.นฤมล เป็นพยานแต่ต้น เพื่อสรุปรวบรวมแสดงหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม จนกระทั่งสามารถระบุได้ที่ใส่ถุงมือเดินเข้าไปยิงเป็นนายเก่ง ไม่ได้บอกว่า กันเป็นพยาน สอบพยานกับกันเป็นพยานแตกต่างกัน ที่ความต่างวันนี้เป็นพยาน หากมีหลักฐานเพิ่มเติมมาก็ออกหมายจับ" ผบก.ภ.จ.ชุมพร กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้