วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วังผู้ดีเผยภาพสวีต ‘เจ้าชายแฮร์รี-มาร์เคิล’ ว้าวสุดๆ! ชุดราคา 2 ล้าน

สำนักพระราชวังอังกฤษเผยแพร่ภาพชุดฉลองการหมั้นของเจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล ให้แฟนๆ ได้ชม โดยชาวเน็ตตาดีพบว่า เสื้อที่ว่าที่เจ้าสาวใส่มีราคาสูงกว่า 2 ล้านบาท...

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 ธ.ค. สำนักพระราชวังเคนซิงตันของอังกฤษ เผยแพร่ภาพคู่สุดสวีตของเจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล ว่าที่เจ้าสาว เนื่องในโอกาสที่ทั้งสองหมั้นหมายกันอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายน ก่อนที่พิธีเสกสมรสจะจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมปีหน้า ที่โบสถ์ เซนต์ จอร์จ ภายในพระราชวังวินด์เซอร์ ทางตะวันตกของกรุงลอนดอน

ภาพชุดดังกล่าวถ่ายโดย อเล็กซ์ ลูโบเมียร์สกี ช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง ซึ่งชุดที่เมแกน มาร์เคิล สวมใส่สะดุดสายตาชาวเน็ตอย่างมาก โดยเป็นงานออกแบบของ ‘ราล์ฟ แอนด์ รุสโซ’ ที่ดีไซเนอร์หลายคนระบุว่ามีราคาสูงถึง 56,000 ปอนด์ หรือราว 2.4 ล้านบาท แต่โฆษกวังเคนซินตันบอกกับสำนักข่าว เดลีเมล ว่า เจ้าชายแฮร์รีและมาร์เคิลซื้อชุดนี้มาเอง

ชุดของมาร์เคิลยังถือว่าแหวกธรรมเนียมปฏิบัติเรื่องชุดที่ราชวงศ์อังกฤษสวมใส่ เนื่องจากมีความบางใส อย่างไรก็ตาม ชุดนี้ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์เชิงบวกมากมายจากโลกออนไลน์ และทำให้ชาวเน็ตหลายคนทนรอที่จะได้เห็นชุดแต่งงานของอดีตนักแสดงชาวอเมริกันผู้นี้ไม่ไหวแล้ว

สำนักพระราชวังอังกฤษเผยแพร่ภาพชุดฉลองการหมั้นของเจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล ให้แฟนๆ ได้ชม โดยชาวเน็ตตาดีพบว่า เสื้อที่ว่าที่เจ้าสาวใส่มีราคาสูงกว่า 2 ล้านบาท... 22 ธ.ค. 2560 10:14 22 ธ.ค. 2560 12:13 ไทยรัฐ