วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รอด! ออกหมายจับกิ๊ก 'ไอ้เก่ง' ร่วมฆ่า-ครอบครองปืน

ตำรวจ สภ.สลุย ออกหมายจับ กิ๊กสาวของไอ้เก่ง ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองฯ

วันที่ 22 ธันวาคม จากกรณี นายรณชัย หรือเก่ง ปานชาติ อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าอำเภอหลังสวน จ.ชุมพร บุกฆ่า น.ส.นนทิญา หรือปอ ครัวจตุรัส อายุ 25 ปี ตำแหน่งเจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข รพ.สต.สลุย จ.ชุมพร ว่าที่เจ้าสาว ที่กำลังจะแต่งงานในอีก 5 วัน เสียชีวิตคาห้องนอนชั้นสองในบ้านพักข้าราชการพื้นที่ หมู่ 5 ต.สองพี่น้อง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัวนายรณชัย มาสอบปากคำ เค้นนานหลายชั่วโมง กระทั่งให้การรับสารภาพ ว่าเป็นผู้ก่อเหตุ อ้างมีแฟนใหม่และไม่อยากแต่งงาน รวมถึงต้องการเงิน 4 แสนบาท กับทองหนัก 10 บาท ที่ผู้ตายเตรียมเป็นสินสอด ในวันแต่ง

ซึ่งต่อมา จากการสอบขยายผล พบว่า กิ๊กสาว เป็นผู้จัดหาปืน และขับรถมารับ-ส่ง นายเก่งที่บ้านหมอปอ ระหว่างก่อเหตุนั้น ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ ออกหมายจับ น.ส.นฤมล ช่วยสมบัติ อายุ 23 ปี สาวคนสนิทอีกคนของ นายรณชัย  แล้ว 2 ข้อหา คือ ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองฯ

ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการ คุมตัวไปสอบสวนที่กองกำกับการสอบสวน บก.ภ.ชุมพร

ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

ตำรวจ สภ.สลุย ออกหมายจับ กิ๊กสาวของไอ้เก่ง ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองฯ 22 ธ.ค. 2560 09:22 22 ธ.ค. 2560 09:38 ไทยรัฐ