วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตผู้สมัคร ส.ส.ปชป. ควบฟอร์จูนเนอร์ ชนรถพ่วงดับ เมียเจ็บ ที่ปทุมฯ

'อภินันท์ ช่วยบำรุง' อดีตผู้สมัคร ส.ส.ปชป. ควบฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดง ชนรถพ่วงขณะกำลังกลับรถ ตัวเองดับ เมียเจ็บ ที่ปทุมธานี ...

วันที่ 22 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ศ 5207 กทม. ชนเข้ากับรถบรรทุกเสาเข็ม ทะเบียน หน้า 77-7763 กทม. ทะเบียนหาง 70-7826 ปทุมธานี บริเวณแยกลาดหลุมแก้ว ตัดถนนกาญจนาภิเษก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ 1 ราย เป็นคนขับ ทราบชื่อต่อมาคือ นายอภินันท์ ช่วยบำรุง อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ จ.ปทุมธานี โดยมีตำแหน่งล่าสุดเป็นเลขาธิการประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เมื่อครั้งที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นนายกรัฐมนตรี ขณะที่ นางสิริวรรณ ช่วยบำรุง ภรรยา ที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บ บริเวณศีรษะ

เบื้องต้น จากการตรวจสอบ ทราบว่า รถบรรทุกเสาเข็ม กำลังจะกลับรถ เพื่อจะเข้าไซต์งานก่อสร้าง ระหว่างนั้น รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ขับมาและพุ่งเข้าชน ก่อนเสียหลักตกข้างทาง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

'อภินันท์ ช่วยบำรุง' อดีตผู้สมัคร ส.ส.ปชป. ควบฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดง ชนรถพ่วงขณะกำลังกลับรถ ตัวเองดับ เมียเจ็บ ที่ปทุมธานี ... 22 ธ.ค. 2560 09:01 22 ธ.ค. 2560 13:02 ไทยรัฐ