วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่ม ม.6 เมืองนนท์ตายปริศนาในห้องที่บ้าน ไม่พบร่องรอยทำร้าย

หนุ่ม ม.6 เมืองนนท์ตายปริศนาในห้องที่บ้าน ไม่พบร่องรอยทำร้าย

  • Share:

หนุ่ม ม.6 วัย 17 ปี ตายปริศนาคาบนห้องนอนในบ้านย่านบางบัวทอง หลังเพื่อนที่อยู่ด้วยบนห้องกลับออกไป ไม่พบร่องรอยโดนทำร้าย คาดเสียชีวิตได้ 6- 8 ชั่วโมง จนท.เร่งเก็บวัตถุพยานไปตรวจสอบ พร้อมจะเรียนเพื่อนผู้ตายมาสอบปากคำต่อไป...


เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 21 ธ.ค.60 ร.ต.อ.วรุตม์ พรมลาย รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ม.1 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รองผกก.สอบสวน พ.ต.ท.รัฐวัสถ์ พงศ์ศรานนท์ สวป.เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นเนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา ภายในห้องนอนชั้นสองเจ้าหน้าที่พบศพ นายภาคศรัญย์ ปัญญา หรือ บอส อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียงนอนสภาพศพมี คราบอาเจียน และเลือดไหลออกมาทางปาก ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ถึง 8 ชั่วโมง 

นายปรีชา พรวานิชเจริญ อายุ 69 ปี ตาของผู้ตาย กล่าวว่า นายภาคศรัญย์ พักอาศัยอยู่กับตายายและแม่ ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเวลาเที่ยง ได้มีเพื่อนผู้ชาย มาหาผู้ตาย และขึ้นไปบนห้อง ก่อนที่เพื่อนจะกลับออกไปตอนเย็น หลังจากนั้น ตน ได้ขึ้นไปเรียกผู้ตายให้ลงมากินข้าว แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้เปิดประตูเข้าไป ก็พบว่านายบอส นอนห่มผ้าอยู่บนที่นอน จึงเดินเข้าไปปลุก ให้ลงไปกินข้าวพบว่า มีคราบอาเจียนและเลือดไหลออกมาทางปาก จึงพยายามช่วยกันนำส่ง โรงพยาบาล แต่อุ้มไปไม่ไหว ประกอบกับตัวเริ่ม แข็งแล้ว จึงโทรเรียกลูกสาว และเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายภาคศรัญย์ เรียนหนังสืออยู่ชั้นมัธยมปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง โดยพักอาศัยอยู่กับตายายและแม่ ก่อนเกิดเหตุ ได้มีเพื่อน เขามาหา ตอนเที่ยง และอยู่ในห้องชั้นบน จน เพื่อนกลับบ้านไปในช่วงเย็น หลังจากนั้น ผู้เป็นตาได้พบว่าเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังพบ เขียงและถุงพลาสติก จำนวนหลายใบ ไฟแช็ค ไซริงฉีดยา และกล่องยาบางชนิด ทิ้งอยู่ในกระป๋อง ข้างกำแพงหลังบ้าน ทราบว่า นายปรีชา พรวานิชเจริญ นำมาจากในห้องนอนหลานชายหลังจากเสียชีวิต แล้วนำมาทิ้งไว้ ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

ต่อมาเจ้าหน้าที่วิทยาการได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ยังไม่สามารถสรุปได้ว่านายเสียชีวิต จากสาเหตุใด ต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์ จึงมอบให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะติดตามเพื่อของ นายภาคศรัญย์มาสอบปากคำอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้