วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เวียร์ ชวน เบลล่า รับพลังดีๆวิ่งช่วย พี่ตูน ปีใหม่เตรียมพร้อมกินข้าวพร้อมแม่ฝ่ายหญิง (คลิป)

เวียร์ ชวน เบลล่า รับพลังดีๆวิ่งช่วย พี่ตูน ปีใหม่เตรียมพร้อมกินข้าวพร้อมแม่ฝ่ายหญิง (คลิป)

  • Share:

ช่วงนี้มีโอกาสได้ทำบุญบ่อย แถมล่าสุดพระเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ก็เพิ่งไปร่วมวิ่งโครงการ “ก้าวคนละก้าว” กับ พี่ตูน บอดี้สแลม พร้อมสาวคนสนิท เบลล่า-ราณี แคมเปน ยิ่งทำเอาแฟนคลับฟินหนัก ช่วงนี้เรื่องความรักดูมาแรง เจอ เวียร์ ในงาน “Beger Be Happy สีเบเยอร์ สีแห่งความสุข ปี 4” ณ ลานด้านหน้า หอศิลปวัฒนธรรมแห่ง กรุงเทพมหานคร

เลยถามเรื่องที่ไปร่วมวิ่งโครงการ “ก้าวคนละก้าว” กับ พี่ตูน เป็นรอบที่สองพร้อม เบลล่า “คือตอนแรกผมไปมาก่อน ตอนที่พี่ตูนวิ่งเข้ามากรุงเทพฯ ไปกับเดอะแก๊งผม แล้วก็รู้สึกว่าเหมือนเราได้รับพลังมาก แล้วเราก็กลับมาเล่าให้เค้าฟังว่าน่าไปนะ ถ้าคุณว่างคุณควรจะไป แล้วเค้าก็บอกว่าว่าง แล้วน้องพรีมก็ว่างก็เลยไปกัน พอไปคือผมรู้แล้วแหละว่าการไปมันต้องได้อะไร ผมก็แอบมองว่าน้องกับพรีมจะรับอะไรมาบ้างรึเปล่า พอกลับมาพูดทุกวันเลยครับว่าจะไปวิ่งอีก พอเค้าไปเค้ารู้สึกว่าพี่ตูนเขาสุดยอดมากแค่ไหน คงไม่มีใครทำแบบนี้ได้ แล้วน้องคงได้รับพลังบางอย่างจากคนที่รอต้อนรับบริจาค เค้าเลยอยากไปอีก”

น้องมีปัญหาอะไรตอนวิ่งบ้างมั้ย? “มีบอกร้อนเท่านั้นเอง แล้วเหมือนไม่ค่อยได้ออกกำลังกายด้วยการวิ่งบ่อยๆ ฮาร์ทเรทหัวใจจะไม่ค่อยคงที่ มันก็จะสูง พอสูงมากเกินไปมันก็จะอันตรายครับ วันนั้นน้องน่าจะวิ่งได้ประมาณ 8 กิโลเลยครับ ถามว่ามีแพลนจะไปร่วมวิ่งอีกไหม จริงๆ ก็ดูอยู่ครับ แต่ว่ามันใกล้แพลนช่วงที่เราจะไปแจกเสื้อกันหนาวด้วย แต่ถ้าระหว่างนี้ว่าง ถ้าไปได้ก็คงเห็นครับ”

ไปแจกเสื้อกันหนาวชวนเบลล่าไปด้วยมั้ย? “ชวนน้องแล้วครับ แต่เค้าติดภารกิจ เราก็เลยไปกันกับพี่แฟนคลับ 4-5 คนแล้วก็ทีมงานละครของบริษัทมุมใหม่ แล้วก็เพื่อนไปด้วยกัน”

เห็นเบลล่าบอกว่าช่วงปีใหม่จะชวนเราไปทานข้าวกับที่บ้าน? “ก็น่าจะเป็นช่วงใกล้ๆปีใหม่หรือหลังปีใหม่ครับ คือจริงๆถ้ามีโอกาสว่างก็จะแวะซื้ออะไรไปกินกันอยู่แล้วครับ จริงๆเจอคุณแม่มานานมากแล้วครับ”

ครั้งนี้จะมีอะไรพิเศษกว่าเดิมมั้ย? “ก็ปกตินะ”

มีเตรียมของขวัญพิเศษให้คุณแม่น้องมั้ย? “ก็คิดอยู่ครับ แต่คงไม่มีอะไร เพราะคุณแม่เขาก็ง่ายๆสบายๆ แต่เราก็ต้องดูว่าคุณแม่เค้าอยากได้อะไรในช่วงนั้น”

จะมีกิจกรรมพิเศษในวันนั้นมั้ย? “เต็มที่ก็คงทำบุญแล้วก็ทานข้าวครับ เพราะเราก็อยู่กันแบบสบายๆ แล้วคุณแม่เค้าก็น่ารัก ไม่ค่อยพูดว่าอยากได้อะไร เค้าก็ขอให้พวกเรามีความสุขในการทำงานก็พอแล้วครับ”

เจอกันบ่อยขึ้นก็แฮปปี้ดีใช่มั้ย? “ครับ Be Happy ครับ (ยิ้ม)”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้