วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โป๊ป–มิว โชว์สกิลหวาน เติมความจิ้น ‘บิงซู’ มัดใจ

‘โป๊ป-มิว’ สายชิม

ถือว่าเป็นคู่จิ้นที่สนิทกันมาก สำหรับพระเอก โป๊ป-ธนวรรธน์ และนางเอก มิว-นิษฐา กลับมาเจอกันอีกครั้งในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” ค่ายทีวีซีน วันนี้เราจึงชวน ทั้งคู่มาโชว์ความหวานแบบชื่นใจจริงๆกันที่ร้าน Hun Bingo (ฮันบิงโก) ที่ดิ เอ็มควอเทียร์ สุขุมวิท บรรยากาศในร้านเป็นสไตล์เกาหลีโอปป้ามากให้เข้ากับความสดใสน่ารักอบอุ่นของทั้งคู่

เมื่อ โป๊ป เจอ มิว ก็ขอแซวชุดใหญ่ให้หายคิดถึง แบบไม่เว้นจังหวะให้ มิว สวนกลับกันเลย ด้าน มิว ปกติก็พูดไม่ ทันอยู่แล้วก็เลยขอยิ้มหวานเข้าสู้ มาร้านบิงซูทั้งทีโป๊ป ก็เลยขอเอาใจมิวด้วยการจัดเมนูชุดใหญ่ไฟกะพริบมาให้ โดยที่ มิวไม่ต้องร้องขอก็มาเต็มทั้งรูปลักษณ์ รสชาติ และความฟิน จากนั้นก็ไม่รอช้าโพสท่าชนิดช่างภาพกดชัตเตอร์ไม่ทัน มีทั้งฟินจิกหมอน แต่ก็ยังไม่วายมีแอ็กแกล้งกันไปมา ต้องพูดเลยว่าความสนิทของทั้งคู่ทำให้บิงซูที่หอมหวานต้องยอมแพ้ ละลายตัวเองไปเลย มิว แอบกลัวอ้วนแต่ด้วยความน่ากินของบิงซูก็อดไม่ได้ โป๊ป คอยดูแล มิว อย่างเต็มที่ จนคนรอบข้างแอบอิจฉายิ่งเห็นความเล่นใหญ่ ใกล้ชิดชนิดแก้มแนบแก้มกันแล้วยิ่งทำให้ร้านที่บรรยากาศหนาวเย็นกลายเป็นร้อนฉ่าจากสายตาของโต๊ะข้างๆกันทีเดียว---โอ๊ยๆ ดีต่อใจจริงๆ.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง" ได้ที่นี่

ถือว่าเป็นคู่จิ้นที่สนิทกันมาก สำหรับพระเอก โป๊ป-ธนวรรธน์ และนางเอก มิว-นิษฐา กลับมาเจอกันอีกครั้งในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” 21 ธ.ค. 2560 20:37 21 ธ.ค. 2560 20:41 ไทยรัฐ