วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘แคนดี้’ สนิทตี๋ไฮโซ ปัดเป็นแฟนแค่ควงแขนให้อุ่นใจ

‘แคนดี้’ สนิทตี๋ไฮโซ ปัดเป็นแฟนแค่ควงแขนให้อุ่นใจ

  • Share:


สงสัยความรักจะล้นอก เพราะสาว แคนดี้-เพ็ญวิสาข์ ถ่ายภาพคู่หนุ่มตี๋ดูไฮโซลง IG พร้อมแคปชั่นหวานๆ “การได้รับความรักอย่างลึกซึ้งจากใครซักคนทำให้คุณแข็งแกร่ง ขณะที่การได้รักใครซักคนอย่างลึกซึ้งทำให้คุณกล้าหาญ” ฮึ!! หรือจะบอกความในใจถึงหนุ่มคนนี้ เมื่อสอบถาม แคนดี้ ว่าหนุ่มตี๋ไฮโซในภาพคู่ดูเหมือนแฟนกันเลย? เจ้าตัวหัวเราะ “ไม่ใช่แฟนค่ะ เป็นเพื่อนกัน เค้าชื่อเอินเป็นเพื่อนที่อยู่ในแก๊งเดียวกันค่ะ”

เป็นเพื่อนสนิทเป็นพิเศษมั้ย “ก็ไปไหนมาไหนด้วยกัน ไปดูหนัง ไปกินข้าวกันค่ะ”

แหม ถ้าแบบนี้เค้าเรียกว่าเป็นคนพิเศษแล้วนะ “เหรอคะ (หัวเราะ) ก็ไม่ถึงกับพิเศษหรอกค่ะ แต่มีคนไปดูหนังกินข้าวด้วยก็รู้สึกปลอดภัย มีคนคุยด้วย”

ถ้าบอกไม่ใช่แฟน แต่ควงกันไปกินข้าวไปเที่ยวกันขนาดนี้ ไม่กลัวคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนเหรอ เดี๋ยวไม่มีใครมาจีบนะ “ไม่กลัวค่ะ ปกติก็ไปกับเพื่อนผู้ชายตลอด อย่างน้อยก็อุ่นใจ อย่างไปทะเลมีเพื่อนผู้ชายไปด้วยก็อุ่นใจมีคนดูแลเรา ได้”

มีโอกาสพัฒนาจากเพื่อนเป็นแฟนได้มั้ย “ยังค่ะ ตอนนี้อยากทำงานก่อน โตอีกนิดก่อน รอให้เป็นเรื่องของอนาคต”

เค้ามีท่าทีจีบเรามั้ย? “ไม่นะคะ คุยกันปกติค่ะ”

จบละครเรื่อง “เพลิงพระนาง” แล้วมีเรื่องอื่นต่อมั้ย “เดี๋ยวมีซีรีส์ ตาสัมผัสผี ค่ะ ถ่ายเดือน ม.ค. ปีหน้าค่ะช่องโมโน แล้วยังทำธุรกิจร้านเค้กชื่อ SIRAVISA CAKE จะรับออเดอร์แล้วส่งเดลิเวอรี่ ไปได้สวยเลยค่ะลองเข้าไปดูในเฟซบุ๊กนะคะสวยและอร่อยค่ะ (หัวเราะ)”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้