วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยาริสชนประสานงานิสสัน กลางถนนเมืองขอนแก่น ดับคาที่ 2 สาหัส 2

ยาริสชนประสานงานิสสัน กลางถนนเมืองขอนแก่น ดับคาที่ 2 สาหัส 2

  • Share:

โครมสนั่น!! อุบัติเหตุรถเก๋งยาริส ชนประสานงากับ นิสสัน ซันนี่ บนถนนเลียบบึงทุ่งสร้าง ในเขตเทศบาลเมืองขอนแก่น เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ สาหัส 2 ราย...


เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 21 ธ.ค.60 ร.ต.อ.สิงหา หงษ์อ่อน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งจากศูนย์วิทยุแก่นนครว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน บนถนนเลียบบึงทุ่งสร้าง ภายในเขตเทศบาลนครขอนแก่น มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บอยู่ในรถ ภายหลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ พร้อมแพทย์เวร รพ.ศรีนครินทร์ ร่วมชันสูตรศพคนตาย จากนั้นจึงไปตรวจที่เกิดเหตุทันที พบรถเก๋งยี่ห้อโต้โยต้า รุ่นยาริส เทาดำ หมายเลขทะเบียน กอ 7002 ขอนแก่น อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อว่า ส.อ.อนุสรณ์ ศรสิริ อายุ 28 ปี ซึ่งทั้งคนตายและคนเจ็บอยู่ในชุดลายพรางทหาร และทั้งหมดเป็นทหารค่ายศรีพัชรินทร์ จังหวัดขอนแก่น 


ส่วนในคลองน้ำพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นซันนี่ สีเทา หมายเลขทะเบียน ภณ 5955 กรุงเทพมหานคร พบผู้ได้รับบาดเจ็บที่เบาะคนขับ 1 ราย เป็นหญิง อายุประมาณ 40 ปี พลเมืองดี ได้ช่วยกันลงนำร่างขึ้นมาเพื่อส่ง รพ.แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามพลเมืองดีที่ผ่านมาประสบเหตุ ทราบว่า ขณะเดินทางกลับจากรับลูกที่โรงเรียน ขับรถกลับบ้านมาตามถนนเลียบบึงทุ่งสร้างได้พบรถทั้งสองคันพังยับ อีกคันตกคลอง อีกคันอยู่บนถนน คันที่ตกคลองน้ำ มีเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือ จึงนำร่างของหญิงไม่ทราบชื่อ ซึ่งอยู่ที่เบาะคนขับขึ้นมาจากคลองน้ำ เพื่อจะส่งรพ. แต่เสียชีวิตก่อน ส่วนรถยนต์คันที่อยู่บนถนน มีคนเจ็บ 3 คน ตายคาที่ 1 คน อีก 2 คน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพนำส่ง รพ. 


ภายหลังตรวจที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันชันสูตรศพผู้เสียชีวิตและมอบศพให้มูลนิธินำศพไปเก็บไว้ที่รพ.ศรีนครินทร์ เพื่อให้ญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้