วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักไม่มีพรมแดน พ่อแม่ควรเปิดใจ ให้ลูกที่เป็นเกย์

รักไม่มีพรมแดน พ่อแม่ควรเปิดใจ ให้ลูกที่เป็นเกย์

  • Share:

ว้ายๆ จิ้นๆ ซีรีส์ละครแนวชายรักชายคึกคักทะลุปีไปแล้ว เปิดกล้องไปหลายเรื่อง หลายช่องไฟเขียวสุดๆ จงรีบทำให้ดีมีคุณภาพจริง มีกลุ่มคนดูเยอะกว่าที่คิด เตรียมทำให้คนดูจิ้นแหลกตัวแตกกันไปเลย หนึ่งในซีรีส์ฮิตแนวชายรักชายที่กำลังดังอยู่ในตอนนี้ ต้องยกให้เรื่องนี้เลย โซตัสเอส Sotus S นำแสดงโดยสองหล่อ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ ที่มีส่วนปลุกกระแสซีรีส์ชายรักชายให้เด่นดัง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับผู้กำกับฝีมือเฉียบ ลิท ผดุง สมาจาร ที่ทำให้ซีรีส์โซตัสเอส Sotus S ดังทะลุจอได้อย่างคาดไม่ถึง

พ่อแม่ผู้ปกครองควรจะเป็นห่วงกังวล หรือว่าจะแนะนำลูกๆ ที่เป็นวัยรุ่นอย่างไรบ้าง กับเรื่องราวชายรักชายในซีรีส์นี้? "ประเด็นนี้ถ้าคุยกันจะยาวมากเลย ผมสรุปสั้นๆ แล้วกันนะครับ ความรักไม่มีพรมแดน ไม่มีกฎเกณฑ์ ถ้ารักกันแล้วไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน พ่อแม่ควรเปิดใจให้ความรักที่หลากหลาย ชายรักชาย หญิงรักหญิง หรือความรักที่ไม่ใช่ชายหญิง ผู้ปกครองหลายท่านยังมองว่าผิดธรรมชาติ แต่ความรักเป็นเรื่องธรรมชาตินะครับ คนรักกันไม่แปลก แต่สิ่งที่แปลกคือสังคมที่ไม่เข้าใจ

"ส่วนพ่อแม่ท่านไหนกังวลกลัวว่า จะไม่มีทายาทสืบสกุล อันนี้ผมว่ามีทางออกหลายทาง ให้หาอ่านได้ในอินเทอร์เน็ต และมนุษย์ทุกคนมีความเท่าเทียมกัน ประเด็นนี้ผมแอบใส่ไปในเรื่อง 1-2 ฉาก ซึ่งจะมาช่วงกลางๆ ซีซั่น ยังไม่ขอสปอยล์เนื้อเรื่องตอนนี้นะครับ"

โซตัสเอส กระแสดีทีเดียวทั้งในไทยและต่างประเทศ กะเตรียมทำต่อภาค 3 4 5 ไว้หรือยัง ภาค 3 คริส-สิงโต จะกลับมาเล่นคู่เหมือนเดิม? "ยังไม่มีการคุยกันต่อเลยครับ ทางทีมงาน และนักเขียนอยากให้จบแค่ภาคนี้ครับ แต่ในอนาคตก็ยังไม่รู้ว่าทางจีเอ็มเอ็มทีวี GMM TV จะให้ทำต่อรึเปล่า ตรงนี้ก็ต้องดูกันต่อไปครับ". 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้