วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัว 'ปาล์ม' คนไทย เจ้าสาวของ เดนิช พระเอกซีรีส์พระพุทธเจ้า

สร้างความตื่นเต้นให้คนบนโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อมีการเผยแพร่ภาพงานแต่งงานของ เดนิช เมธา พระเอกบอลลีวูด ซีรีส์พระพุทธเจ้า กับเจ้าสาวคนไทย

ทั้งนี้เจ้าสาวชาวไทยคือ ปาล์ม ศิริภา สาวปริญญาโท ปัจจุบันเป็นพนักงานของสายการบินนกแอร์ พบรักกับเดนิช จากการเป็นแฟนคลับติดตามกันมานานหลายปี ซึ่งเดนิชเองเคยได้มาเยือนเมืองไทยบ่อยๆ ทำให้ได้พบกันหลายครั้ง จนเกิดเป็นความรักระหว่างสาวไทยกับพระเอกหนุ่มชื่อดัง โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้สักพัก ก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานกันที่เมืองไทย 

สำหรับการจัดงานแต่งครั้งนี้ได้รับการเปิดเผยจาก นายสหรัฐ กลมเกลียว และนาย สุเมธ ขุนสวัสดิ์ พี่ชายของเจ้าสาว และเจ้าของร้าน "รัฐฐะเมธ" ซึ่งออกแบบชุดให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวว่า ทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานกันในช่วงเช้าของวันนี้ (21 ธันวาคม) โดยมีพิธีไทยในช่วงเช้า มีการแห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ และเลี้ยงพระเพล ส่วนช่วงเย็นวันนี้เป็นพิธีฉลองมงคลสมรสในกรุงเทพมหานคร

สำหรับธีมในการจัดงานแต่งครั้งนี้เป็นการผสมผสานกันระหว่างความเป็นไทยกับอินเดีย โดยชุดเจ้าสาวช่วงเช้าเป็นผ้าไหมยกดอกลำพูน ส่วนชุดกลางคืนเป็นผ้าไหมไทย ผสมกับส่าหรีของอินเดีย ขณะที่ชุดเช้าเจ้าบ่าวเป็นเสื้อผ้าไหมไทย 4 เส้น โจงกระเบนเป็นผ้าไหมลายลูกแก้ว

ในการแต่งงานครั้งนี้นอกจากจะมีญาติเจ้าสาวจำนวนมากแล้ว ยังมีเพื่อนๆ และญาติของเดนิช บินมาร่วมงานที่ประเทศไทยอีกจำนวนหนึ่ง ทั้งนี้ เดนิช ได้กล่าวถึงการแต่งงานครั้งนี้สั้นๆ ว่า มีความสุขมากที่ได้แต่งงานในเมืองไทย 

สร้างความตื่นเต้นให้คนบนโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อมีการเผยแพร่ภาพงานแต่งงานของ เดนิช เมธา พระเอกบอลลีวูด ซีรีส์พระพุทธเจ้า กับเจ้าสาวคนไทย 21 ธ.ค. 2560 19:36 21 ธ.ค. 2560 20:39 ไทยรัฐ