วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากทำสวนดอกดาวเรือง ฟาร์ม เดอะวอยซ์ คิวยาวถึงปีหน้า

อยากทำสวนดอกดาวเรือง ฟาร์ม เดอะวอยซ์ คิวยาวถึงปีหน้า

  • Share:

ถึงจะไม่ใช่แชมป์ แต่งานก็เยอะอยู่นะ นักร้องหนุ่มเสียงพุ่ง ฟาร์ม เดอะวอยซ์ 3 ปณิธาน ธารชัย เห็นเงียบๆ ไปบ้าง แต่คิวโชว์ร้องเพลงมียาวเหยียด ทะลุไกลไปจนถึงมีนาคมปีหน้าเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ฟาร์มเพิ่งไปเปิดมินิคอนเสิร์ต ในงานฉลองยอดขาย 100 ล้านบาทของแบรนด์คลีโอ กับผู้บริหารสุดแซ่บ หญิงย้วย พิตตี้ จัดขึ้นที่ร้านวอเตอร์ไซด์ แถวเลียบด่วนรามอินทรา กรุงเทพฯ

ฟาร์ม เดอะวอยซ์ เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐ คิวคอนเสิร์ตมีเยอะเลย? "มีจองไว้ถึงมีนาคมปีหน้าแล้วครับ" แสดงว่าฮอต? "คิวไม่ได้แน่นขนาดนั้น จองหลวมๆ จองไว้เรื่อยๆ" งานเพลงใหม่ๆ จะได้ฟังกันเมื่อไหร่? "เร็วๆ นี้ครับ น่าจะต้นปีหน้าได้ฟังกัน ทำไว้แล้ว 5 เพลง เพิ่งออกจากค่ายเดิม หันมาทำงานเพลงเองครับ"

ฟาร์มเป็นคนชอบดูดวง เช็กดวงบ้างมั้ย? "ไม่ค่อยได้ดูดวงสักเท่าไรครับ แต่ก็มีคนเคยทักไว้ สิ่งที่ทำเอาไว้จะออกดอกออกผล ปีหน้าจะหายเหนื่อย" อ๋อ จะมีงานมากขึ้น ก็น่าจะยิ่งเหนื่อยขึ้น เพราะต้องรับงานเยอะ? "(หัวเราะนิดหน่อย) ก็ขอให้เป็นอย่างนั้นครับ" นอกจากเรื่องงานเพลง ฟาร์มตั้งเป้าหมายชีวิตอะไรอื่นๆ เอาไว้อีก? "อยากจะทำสวนดอกดาวเรือง สวนพวกไม้ตัดใบไปประดับด้วย อยากลองทำควบคู่กันไปกับทำงานเพลงด้วยครับ"

เดอะวอยซ์ปีล่าสุด ได้ตามติดบางมั้ย? "ไม่ได้ติดตามเลย พอเริ่มทำงานแล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาติดตามแล้วครับ" วงการเพลงไทยต่อไปจะเป็นอย่างไร? "มีช่องทางที่จะปล่อยเพลงเยอะขึ้นทางโซเชียลมีเดีย ทำให้ตอนนี้มีแนวเพลงที่หลากหลาย มีทุกแนวเพลงชัดเจน เพราะมีกลุ่มคนฟังที่ชัดเจนด้วย ส่วนเรื่องการดาวน์โหลดเพลงที่ไม่ถูกต้อง ก็อย่าทำกันเลยครับ จะฟังเพลงกันทั้งทีเลือกดาว์นโหลดเพลงที่ถูกต้อง ถูกลิขสิทธิ์ดีกว่า".

(ซ้ายสุด) ฟาร์ม เดอะวอยซ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้