วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อผู้ดีตีข่าว! ’อีแวนส์’ พร้อมปัด 2 ทีมดัง เพื่อกลับรังผีแดง

จอนนี อีแวนส์ กองหลังของเวสต์บรอมวิช อัลเบียน ตกเป็นข่าว พร้อมปฏิเสธ 2 สโมสรใหญ่ เพื่อย้ายกลับไปค้าแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ธ.ค. ว่า จอนนี อีแวนส์ กองหลังของ “เดอะ แบ็กกีส์” เวสต์บรอมวิช อัลเบียน พร้อมย้ายกลับไปค้าแข้งกับทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

อีแวนส์ ย้ายจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปอยู่กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในปี 2015 หลังไม่ได้รับโอกาสลงเล่นมากเท่าที่ควรในยุคการคุมทีมของ หลุยส์ ฟาน กัล และหลังจากนั้นมาเขาก็ทำผลงานได้ดี กลายเป็นกองหลังตัวหลักของ เวสต์บรอมวิช มาโดยตลอด ทำให้มีข่าวได้รับความสนใจจากทีมอาร์เซนอล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ ไทม์ส สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ถ้า อีแวนส์ ย้ายออกจากทีมเวสต์บรอมวิช เขามีแนวโน้มที่ย้ายกลับไปอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่าจะย้ายไปอยู่กับปืนใหญ่ หรือ เรือใบสีฟ้า.

จอนนี อีแวนส์ กองหลังของเวสต์บรอมวิช อัลเบียน ตกเป็นข่าว พร้อมปฏิเสธ 2 สโมสรใหญ่ เพื่อย้ายกลับไปค้าแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 21 ธ.ค. 2560 18:18 21 ธ.ค. 2560 18:24 ไทยรัฐ