วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2 โจ๋ซ่าส์ ต่อยหญิง คอตก! หลังศาลไม่ให้ประกันตัว ส่งเข้าเรือนจำทันที

2 โจ๋ซ่าส์ ต่อยหญิง คอตก! หลังศาลไม่ให้ประกันตัว ส่งเข้าเรือนจำทันที

  • Share:

ศาลค้านประกันตัว! 2 โจ๋ต่อยผู้หญิง คดีทำร้ายร่างกายคนขับรถแท็กซี่และผู้หญิง ชี้เป็นพฤติกรรมอุกอาจ ทำร้ายคนอื่นในที่สาธารณะ ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย พร้อมส่งเข้าเรือนจำ เพื่อคุมขังผัดแรกเป็นเวลา 6 วัน...

วันที่ 21 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้อยเวรสอบสวน สน.บางเสาธง คุมตัว นายธนากร ภิรมย์ อายุ 23 ปี และนายณัฐวุฒิ รำพึงกิจ อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย ซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่และผู้หญิง ซึ่งเป็นลูกสาวของคนขับรถ ย่านพุทธมณฑลสาย 1 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา จนมีการเผยแพร่คลิปทางโลกโซเชียล และมีการวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง

ขณะนี้ ได้ขออำนาจศาลจังหวัดตลิ่งชัน เพื่อฝากขังผัดแรก เป็นเวลา 6 วันนับตั้งแต่วันที่ 21-26 ธ.ค.60 พร้อมกับแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันทำร้ายร่างกาย ส่วนนายธนากร ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 1 ข้อหา คือ ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ เพราะทุบรถแท็กซี่ ได้รับความเสียหาย ซึ่งวันนี้ ฝ่ายของผู้เสียหาย พร้อมกับเครือญาติและเพื่อน ได้เดินทางไปยังศาลจังหวัดตลิ่งชัน เพื่อยื่นคำร้องต่อศาล ขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากพฤติกรรมของผู้ต้องหาอุกอาจ

นอกจากนี้ ในท้ายคำร้องของพนักงานสอบสวน ได้ยื่นคัดค้านการประกันตัวด้วย ขณะที่ญาติของผู้ต้องหาวันนี้เดินทางมาศาลจังหวัดตลิ่งชันด้วยเช่นกัน พร้อมยื่นคำร้องและหลักทรัพย์ เพื่อขอปล่อยชั่วคราว อย่างไรก็ตาม ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคนทำร้ายผู้อื่นในที่สาธารณะ แม้ขณะเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่แต่ก็ไม่เกรงกลัว พฤติกรรมอุกอาจ ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ในชั้นนี้จึงไม่อนุญาตให้ประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้คุมตัวนายธนากร และ นายณัฐวุฒิ ไปคุมขังไว้ที่เรือนจำต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้