วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่เก่ง แจงลูกชายกู้เงินล้านมาแต่งหมอปอ บอกฝ่ายหญิงขี้หึง

แม่เก่ง แจงลูกชายกู้เงินล้านมาแต่งหมอปอ บอกฝ่ายหญิงขี้หึง

  • Share:

ความคืบหน้ากรณี นายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าอำเภอหลังสวน ยิงนางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส หรือปอ อายุ 25 เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข รพ.สต.สลุย เสียชีวิตคาห้องนอนชั้นสองบนบ้านพักข้าราชการ ในพื้นที่หมู่ที่ 5 ตำบลสองพี่น้อง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา ขณะที่ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางยุพเยาว์ อายุ 51 ปี นายวินัย ปานชาติ อายุ 58 ปี พ่อและแม่ของเก่งเดินทางมาเยี่ยมลูกชายที่ถูกคุมขังอยู่บน สภ.สลุย

นางยุพเยาว์ กล่าวยอมรับว่า ลูกชายตนคิดสั้นเกินไป เพราะลูกชายเป็นคนไม่พูดเป็นคนนิ่งและเป็นคนซื่อ ถ้าลูกชายเขามาพูดหรือปรึกษากับตนเหตุการณ์ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน เพราะเขาจะเชื่อฟังพ่อแม่ แต่ข่าวที่ออกไปฝ่ายตนได้รับความเสียหายอย่างมากว่าฝ่ายหญิงเป็นคนส่งเสียช่วยเหลือลูกตนนั้นไม่เป็นความจริง

และบอกว่าแม้ครอบครัวจะมีฐานะยากจนแต่ก็ทำงานส่งเสียให้ลูกเรียนจนจบและสอบเข้าทำงานได้ด้วยตัวเอง ส่วนทองสินสอดของหมั้นนางยุพเยาว์กล่าวว่า เป็นเงินของเก่งซึ่งกู้ธนาคารออมสินมา 4 แสนบาทนำไปซื้อทองคำหนัก 10 บาท อีกส่วนหนึ่งประมาณ 5 หมื่น นำไปใช้กับงานบวชของตัวเอง

ทั้งนี้ เก่งได้ไปกู้เงินสวัสดิการจากการไฟฟ้าภูมิภาคมาอีก 6 แสน เพื่อนำไปใช้ในงานแต่งงาน รวมทั้ง 2 ครั้ง ลูกชายตนกู้เงินมา 1 ล้าน ทุกอย่างมีหลักฐานการกู้และยังใช้ไม่หมด โดยลูกชายบอกว่า สมุดธนาคาร บัตรเอทีเอ็มเงินทั้งหมดจะให้นางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส หรือน้องปอเป็นคนเก็บไว้ และเป็นผู้จัดการดูแลเรื่องเงินเองทั้งหมด แต่ช่วงหลังรู้ว่าทั้งสองคนมักจะมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย เพราะลูกชายบอกว่าฝ่ายหญิงเป็นคนขี้หึงมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้