วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลากไส้เน่า! ปวดร้าวมาก! อุ๊บ โพสต์แบบนี้ก็ได้เหรอ?

มือไม่ลั่น แต่เจ๊จงใจจัดให้ อะไรดลใจ อะไรเข้าสิงเจ๊จ๊ะ อุ๊บ วิริยะ ผู้จัดการดาราดัง โพสต์สะท้านวงการอีกครั้ง คราวนี้คงคิดดีแล้ว (มั้ง) ถึงว่าที่พระเอกหล่อล่ำในสังกัด ที่ต้องลาวงการไปแล้ว

โดยเจ๊อุ๊บเกือบสวย ได้โพสต์อาลัยอาวรณ์ไว้ว่า "ดาวที่หลุดลอย เมื่อปี 2548 เลเซอร์ เอกรัตน์ ไต่อรุณ มิสเตอร์ไทยแลนด์ ปี 2548 คนแรกของประเทศไทย เขาเป็นทหารสมัคร พี่อุ๊บเจอเขาที่เดอะมอลล์บางกะปิ เมื่อปี 2547 ตอนนั้นเขาอายุ 21 สูง 179 ซม. หล่อเข้มยิ้มสวยแถมมีลักยิ้มทั้ง 2 ข้าง พี่อุ๊บพาไปเซ็นสัญญากับพี่ปิ่นค่ายทีวีซีน ช่อง 3 เป็นเวลา 4 ปี และพี่ปิ่นกำลังเตรียมละครไว้ให้เขาแล้ว

แต่เขาก็ไปไม่ถึงดวงดาว เพราะรีบร้อนที่จะมีผู้หญิง (จนท้อง) และหันไปขับวินมอเตอร์ไชค์ เขาเลือกทางเดินของเขาเอง พี่อุ๊บต้องบากหน้าไปขอโทษพี่ปิ่นและยกเลิกสัญญานั้น เสียดายจริงๆ ครับ วาสนาของเขามีแค่นั้นจริงๆๆ...ไม่ว่าหนูจะอยู่ที่ไหน แต่หนูก็ยังอยู่ในความทรงจำของพี่อุ๊บเสมอเวลา และตลอดไปครับ". 

มือไม่ลั่น แต่เจ๊จงใจจัดให้ อะไรดลใจ อะไรเข้าสิงเจ๊จ๊ะ อุ๊บ วิริยะ ผู้จัดการดาราดัง โพสต์สะท้านวงการอีกครั้ง คราวนี้คงคิดดีแล้ว (มั้ง) ถึงว่าที่... 21 ธ.ค. 2560 16:56 21 ธ.ค. 2560 17:23 ไทยรัฐ