วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่วมแบ่งปันของขวัญปีใหม่ให้น้องผู้ยากไร้

กวีพันธ์–ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ และผู้ว่าการ ททท. “ยุทธศักดิ์ สุภสร” ร่วมกันเปิดไฟต้นคริสต์มาส “เดอะ สกาย”.

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างสุขใจ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) และ ธนาคารกรุงเทพ จับมือกันจัดงาน ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018 ชวนมาชมความสวยงามของต้นคริสต์มาส “เดอะ สกาย” ในคอนเซปต์ อิสระทางความคิด ดั่งนกโบยบินและการส่งมอบความสุขไม่รู้จบ พร้อมชวนทำบุญด้วยการนำของเล่นและตุ๊กตามาบริจาคส่งต่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้น้องๆผู้ยากไร้ในมูลนิธิกระจกเงาทั่วประเทศ ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ เจ้าแม่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) กล่าวว่า งานเปิดไฟต้นคริสต์มาสเปรียบเสมือนการเปิดไฟให้ต้นไม้แห่งความสุข ได้ส่องแสงและเปล่งประกายความสนุกในช่วงเฉลิมฉลองการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ปีใหม่อีกครั้งของคนทั่วโลก โดยธีมต้นคริสต์มาสของ “ซีดีซี” ปีนี้ ชูคอนเซปต์ อิสระทางความคิด ดั่งนกโบยบิน และการส่งมอบความสุขไม่รู้จบ ประดับความงดงามให้ต้นคริสต์มาส “เดอะ สกาย” โดดเด่นด้วยนก ดวงดาว และ ท้องฟ้า สัญลักษณ์แห่งความสวยงามและอิสระ อยู่บนต้นไม้แห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย จะได้พบในช่วงเทศกาลสิ้นปี ซึ่งต้นคริสต์มาสนี้จะตั้งตระหง่านรอให้คนมาเช็กอินถ่ายรูปได้จนถึง 15 มกราคม 2561 นอกจากนี้ยังมีเวิร์กช็อปแต่งหน้าคุกกี้แสนอร่อยสำหรับเป็นขนมในงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ และสุดโดนกับซุ้มบริจาคของเล่น ของขวัญ และหนังสือ เพื่อส่งต่อเป็นของขวัญปีใหม่แก่น้องๆ ผู้ยากไร้ในมูลนิธิกระจกเงาทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละปีมีความต้องการของขวัญเป็น หมื่นๆชิ้น เรียกว่าฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างสุขใจ และยังได้แบ่งปันความรักไปให้น้องๆผู้ยากไร้อีกด้วย.

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างสุขใจ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) และ ธนาคารกรุงเทพ จับมือกันจัดงาน ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018 21 ธ.ค. 2560 16:30 21 ธ.ค. 2560 16:42 ไทยรัฐ