วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ลุลา’ ร้องเพลง “ก้าวไปพร้อมคุณ” ถ่ายทอดอารมณ์แบบผู้หญิง (คลิป)


ฉลองความสำเร็จต่อจากเพลง “ก้าวไปพร้อมคุณ” นอกจากร้องโดย แสตมป์–อภิวัชร์ แล้ว ยังเลือกเจ้าหญิงบอสโนว่าเมืองไทย ลุลา–กันยารัตน์ ติยะพรไชย มาถ่ายทอดเพลงนี้ในเวอร์ชั่นใหม่ เพื่อสื่อความผูกพันในอารมณ์แบบผู้หญิงกันบ้าง แถมมิวสิกวีดิโอนำเอา 8 ผู้ประกาศข่าวรุ่นใหม่ไฟแรงของช่องมาร่วมเล่นมิวสิกวีดิโอด้วย

ลุลา เผยว่า “ส่วนตัวรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ จำได้ตอนที่ได้ฟังเดโมก็รู้สึกชอบมากๆ เลยนะ เป็นเพลงที่ให้ความรู้สึกสดใสและมีความสุข อารมณ์สบายๆ ถึงแม้เราจะพบเจออะไรมา พอมาฟังเพลงนี้แล้วจะรู้สึกอารมณ์ดีมีความสุขเหมือนเพื่อนพูดกับเพื่อน ไม่ว่าจะเจออะไรมาแต่ฉันจะอยู่ข้างๆเธอ การร้องลุลาก็ตั้งใจร้องให้เป็นลักษณะเหมือนเวลาคุยกับเพื่อนที่มีปัญหา ว่ายังมีเราเป็นเพื่อนข้างๆและอยากให้ทุกคนไม่ว่าจะเจอเรื่องราวอะไรมาทั้งวัน พอฟังเพลงนี้แล้วสบายใจ อยากจะโยกตาม อะไรเครียดก็ให้ปล่อยทิ้งไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบเอ็มวีที่เตรียมออกมาให้ชมกันแล้ว ฝากติดตามเพลง และเอ็มวีเพลงนี้กันด้วยนะคะ”.

ฉลองความสำเร็จต่อจากเพลง “ก้าวไปพร้อมคุณ” นอกจากร้องโดย แสตมป์–อภิวัชร์ แล้ว ยังเลือกเจ้าหญิงบอสโนว่าเมืองไทย ลุลา–กันยารัตน์ ติยะพรไชย มาถ่ายทอดเพลงนี้ในเวอร์ชั่นใหม่ 21 ธ.ค. 2560 15:43 21 ธ.ค. 2560 15:44 ไทยรัฐ