วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บางแสน'จัดทัพนักร้อง-ศิลปิน ระเบิดความมันส่งท้ายปี 30-31ธ.ค.นี้

'บางแสน'จัดทัพนักร้อง-ศิลปิน ระเบิดความมันส่งท้ายปี 30-31ธ.ค.นี้

  • Share:

"นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข" ชวนเที่ยวงาน "บางแสน เคาต์ดาวน์ เฟสติวัล 2018" ยกทัพนักร้องศิลปินดัง ระเบิดความมันส่งท้ายปี 30-31 ธันวาคม นี้ ณ ลานอเนกประสงค์แหลมแท่น ชายหาดบางแสน...

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค.60 นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เทศบาลเมืองแสนสุขเตรียมจัดงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ (Bangsaen Countdown Festival 2018) ขึ้น ระหว่างวันที่ 30 – 31 ธันวาคม 2560 ณ ลานอเนกประสงค์แหลมแท่น ชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวมาเที่ยวงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทำให้ชายหาดบางแสนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และช่วยส่งเสริมให้ประชาชนในเขตเทศบาลและท้องถิ่นใกล้เคียงได้มีรายได้จากการท่องเที่ยว เสริมสร้างเศรษฐกิจชุมชนและสร้างกลุ่มเป้าหมายถาวรให้กับการท่องเที่ยวงานเทศกาลมากขึ้น โดยได้รับความร่วมมือและสนับสนุนเป็นอย่างดีจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี

กิจกรรมในงาน ผู้เข้าร่วมงานจะได้สนุกสนานไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง และวงร็อกแถวหน้าของไทย อาทิ บิ๊กแอส, อินสติงค์, เดอะ เยอร์ส , มัสเก็ตเทียร์, เดอะ ริชแมน ทอย, สมเกียรติ, พาราด็อกซ์, วงเฟลม นอกจากนี้ยังมีโซนจำหน่ายสินค้าทางวัฒนธรรมสินค้าโอทอป จำลองบรรยากาศงานวัดย้อนยุค จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับคืนวันสิ้นปี 31 ธันวาคม จะมีการจุดพลุในพิธีนับถอยหลังหรือ Countdown ที่สวยงามยิ่งใหญ่และตระการตาเป็นเวลา 10 นาที จำนวนกว่า 800 ลูกอีกด้วย

"การจัดงานครั้งนี้เป็นไปตามยุทธศาสตร์การพัฒนาด้านการท่องเที่ยวของจ.ชลบุรีและสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล ในการส่งเสริมให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพด้านการท่องเที่ยวให้ได้มาตรฐานและมีคุณภาพระดับสากล เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศทำให้นำรายได้เข้าประเทศและเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของพื้นที่ โดยเทศบาลเมืองแสนสุขมุ่งเน้นให้เป็นศูนย์กลางและดินแดนแห่งความหลากหลายของการท่องเที่ยว เพื่อเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัย สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจร่วมงานและข้อมูลการท่องเที่ยว จ.ชลบุรี สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง facebook fanpage : Bangsaen Event" นายณรงค์ชัยกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้