วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แป้ง อรจิรา เปิดใจ! โดนวิจารณ์นุ่งสั้น ลั่นคิดอกุศลแค่ชุดธรรมดา (คลิป)

เจอกระแสดราม่าก่อนหน้านี้สำหรับนักแสดงสาวผิวขาวโอโม่เซ็กซี่ แป้ง อรจิรา แหลมวิไล หลังจากที่เจ้าตัวลงภาพนั่งบนพื้น นุ่งกางเกงขาสั้น ใส่รองเท้าและโชว์รอยสักที่เท้า ซึ่งในภาพดังกล่าวดูค่อนข้างเซ็กซี่จนหลายคนวิจารณ์ในด้านลบ และเมื่อ แป้ง มาร่วมงานบวงสรวงละคร เรือนเบญจพิษ ณ แอ็กซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี นักข่าวจึงได้ถามถึงเรื่องดังกล่าว

รูปถ่ายรอยสักที่เท้า แต่คนโฟกัสจุดอื่น?
"กางเกงขาสั้น มองอะไรกัน (หัวเราะ) ก็แล้วแต่คนมองนะ คนไหนถ้าคิดอกุศลหน่อยก็มองเป็นอย่างอื่น คอมเมนต์เหรอ คือแป้งเจอฝากร้านเยอะมาก ก็เลยอ่านแต่ฝากร้านไม่เห็นคอมเมนต์ แต่ก็เอาเถอะ ใครจะคิดยังไงแป้งไม่ค่อยเก็บมาคิดค่ะ"

เห็นว่ามีคนเตือนว่ามันล่อแหลม?
"ไม่มีนะ"

มีคอมเมนต์รุนแรงเหมือนกัน?
"ไม่เห็น คือปกติแป้งไม่ค่อยใส่ใจ (หัวเราะ) เพื่อนก็ไม่มีใครแซวนะ เพื่อนๆ แป้งก็ไม่มีใครใส่ใจเหมือนกัน (หัวเราะ)"

ก่อนลงได้ดูหรือคิดก่อนมั้ย?
"ไม่ได้คิดอะไรเลย เรารู้อยู่แล้วว่ามันเป็นกางเกงขาสั้น คือแป้งเป็นคนที่ถ้าลงอะไรไปแล้วถึงคนจะด่าแป้งก็ไม่ลบ ก็มันลงไปแล้ว คนก็เห็นไปแล้ว ถ้าเกิดใครจะคิดในแง่ดีมันก็จะคิดในแง่ดี ถ้าใครจะคิดในแง่ลบมันก็จะคิดในแง่ลบ เราไม่สามารถเอาความคิดทุกคนมาใส่ใจได้ ใครจะด่าก็ด่าไปเลยไม่เป็นไร ไม่ซีเรียสค่ะ (หัวเราะ) ไม่บล็อกด้วย ก็ให้เห็นไปว่าคนนี้ความคิดเป็นยังไง เห็นๆ กันไปเลย"

มีผู้ชายมาคอมเมนต์ในเชิงไม่ดี?
"ก็แล้วแต่ค่ะ จะปีใหม่แล้วคิดดีๆ ดีกว่า (ยิ้ม)"

จะลงรูปอะไรตัองระวังมั้ย?
"ก็ดูนะ แต่มันไม่มีอะไรจริงๆ มันเป็นกางเกงขาสั้น (หัวเราะ) คือเราขายรองเท้าไง เราก็ให้โฟกัสรองเท้า ว่ารองเท้าเราสวยดีนะ ก็ไม่ได้ไปคิดถึงตรงนั้น ก็ตลกดี (ยิ้ม) ก็ดีค่ะ คนจะได้รู้จักรองเท้าของเรา คือเราต้องลงรูปแบบนี้เหรอถึงจะมีคนมากดไลค์ (หัวเราะ)"

ต่อไปจะลงรูปแบบนี้เลย?
"ไม่ๆ คือมันไม่ใช่แนวแป้งอยู่แล้ว เราก็แล้วแต่คนจะโฟกัสค่ะ (หัวเราะ) มองเป็นเรื่องขำๆ ไป"

เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง?
"ไม่รีบ คืออายุขนาดนี้แล้วก็ต้องดูดีๆ ไม่รีบค่ะ (ยิ้ม)"

มีคนมาให้ดูหรือยัง?
"ดูๆ ไปก่อนค่ะ (หัวเราะ) ไม่มีๆ ดูๆ เป็นเพื่อนๆ กันไป แต่คนในวงการคงไม่แล้วค่ะ ไม่ใช่ว่าเข็ด คือเพราะเวลาเรามาทำงานเราก็ใส่หน้ากากประมาณนึง เวลาเรากลับบ้านเราก็อยากเป็นคนปกติ ก็ตอบไม่ได้ว่าตัดคนในวงการเลยมั้ย แต่คนข้างนอกดีกว่า (หัวเราะ)"

แสดงว่ามีที่คุยๆ อยู่?
"ก็ยังตอบไม่ได้ค่ะ ไม่แน่ใจ (หัวเราะ) ก็ดูๆ ไปก่อนค่ะ โสดค่ะ โสดสนิท (ยิ้ม)"

ถ้าชัวร์จะเปิดตัวเลยมั้ย?
"ก็ตอบยากค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคต ยังไม่แน่ใจใดๆ ทั้งสิ้น ก็เลยยังไม่อยากพูดอะไรไป เพราะยังไม่รู้ว่าอนาคตเราจะเป็นยังไง ตอนนี้คือเราอยู่คนเดียวมันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นระคะ มันก็สบายใจดี ก็ไม่ได้รีบไปไหน เพิ่งโสดมาครึ่งปีเอง เดี๋ยวก่อน ไม่รีบค่ะ"

เริ่มเปิดรับคนใหม่มานานหรือยัง?
"แป้งก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะตอบยังไงเลย ตอนนี้ไม่มีใครเป็นพิเศษค่ะ ตอนนี้ก็ต้องคิดเยอะขึ้นค่ะ โตแลัว นี่คือโตแล้วจริงๆ (หัวเราะ)"

วางไว้มั้ยว่ารักครั้งต่อไปอยากให้เป็นยังไง?
"คือแป้งคบแล้วเลิกมาเยอะจริงๆ มันเหนื่อย ฉะนั้นครั้งต่อไปแป้งต้องมั่นใจจริงๆ แป้งถึงจะคบ แต่ตอนนี้อยู่คนเดียวก็ไม่ได้รู้สึกทุกข์อะไร เพราะเพื่อนเราก็เยอะ เป็นห่วงเราก็เยอะ เพราะฉะนั้นถ้ามีแล้วไม่ดีขอไม่มีดีกว่า คนต่อไปก็ขอคิดดีๆ เลย คนต่อไปก็คงมองอนาคตยาวๆ แล้วล่ะ (หัวเราะ)".

แป้ง อรจิรา ไม่ซีเรียสลงรูปนุ่งกางเกงขาสั้นใส่รองเท้าโชว์ในไอจีเพื่อโปรโมตขายรองเท้า แต่คนกลับโฟกัสผิดจุด บอกแล้วแต่คนมอง ส่วนตัวไม่เห็นคอมเมนต์และปกติไม่ค่อยใส่ใจอยู่แล้ว ส่วนเรื่องความรักมีคนเข้ามาแต่ดูๆ เป็นเพื่อนกันไป 21 ธ.ค. 2560 13:01 21 ธ.ค. 2560 15:35 ไทยรัฐ