วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทอฟฟี่สุดคึก! จ้องปาดหน้าผี ซิวปีกจังโก้เสริมแนวรุก

กุนซือใหญ่ของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน ชี้เป้าหมายในการเสริมทัพไปที่ "เฮอร์วิง โลซาโน" แนวรุกสุดจี๊ดชาวจังโก้ มาเป็นสมาชิกใหม่ในช่วงเดือนมกราคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ธ.ค.ว่า เอฟเวอร์ตัน เตรียมทุบคลังสโมสรเพื่อเดินหน้าเสริมทัพต่อเนื่อง ล่าสุดล็อกเป้าหมายไปที่ เฮอร์วิง โลซาโน ของพีเอสวี ไอนด์โฮเฟน

โดยทีมดังแห่งย่านเมอร์ซีย์ ไซด์ เริ่มกลับมาอยู่ในฟอร์มที่สุดยอดอีกครั้ง นับตั้งแต่ได้ แซม อัลลาร์ไดซ์​ เข้ามาคุมทีม เก็บชัยไปได้ 4 จาก 5 เกมหลังสุด ขยับขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 9 ตารางในขณะนี้

ซึ่งล่าสุด Deportivo de Leon เผยว่า ทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน เล็งเสริมเป้าหมายลำดับต้นๆ ในการเสริมทัพช่วงปีใหม่ไปที่ เฮอร์วิง โลซาโน ปีกวัย 22 ปี ของ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน ที่กำลังโชว์ฟอร์มเด่นกับต้นสังกัดอยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้ หาก “บิ๊กแซม” สอยปีกอนาคตไกลชาวเม็กซิกันมาร่วมทัพได้สำเร็จ ก็จะเป็นการปาดหน้าเพื่อนร่วมลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังหมายตา โลซาโน อยู่ด้วยเช่นกัน.

กุนซือใหญ่ของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน ชี้เป้าหมายในการเสริมทัพไปที่ "เฮอร์วิง โลซาโน" แนวรุกสุดจี๊ดชาวจังโก้ มาเป็นสมาชิกใหม่ในช่วงเดือนมกราคมนี้... 21 ธ.ค. 2560 12:26 21 ธ.ค. 2560 13:17 ไทยรัฐ