วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดแม็ก! ‘นพพล-จักรกฤษณ์’ ยัน ใส่เต็มร้อยเสมอเพื่อทัพช้างศึก

นพพล พลคำ ควงคู่ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ประกาศพร้อมทำอย่างสุดความสามารถ เพื่อพาทีมช้างศึกยู-23 ทำผลงานให้ดีที่สุด ในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียรอบสุดท้าย...

วันที่ 21 ธ.ค.60 ความเคลื่อนไหวของพลพรรคนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมโค้งสุดท้าย ก่อนทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศจีน

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นักเตะทั้งหมดยังคงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ภายในศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่ง โซรัน ยานโควิช กุนซือใหญ่ แบ่งนักเตะออกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มละหนึ่งชั่วโมง เพื่อเน้นที่การพัฒนาร่างกายให้แข็งแรง

ซึ่งหลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อม นพพล พลคำ กล่าวว่า "สำหรับสภาพทีมตอนนี้ถือว่าประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์ ก็น่าจะพร้อมเต็มร้อยแล้ว เหลือแค่นักกีฬาบางส่วนที่จะมาสมทบในช่วงหลังจากนี้ ส่วนสภาพร่างกายของผมก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าพร้อมที่จะช่วยทีมอีกครั้ง ฝากแฟนบอลชาวไทยทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วย"

ด้าน จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ เผยว่า "ตอนนี้ทุกคนในทีมก็ทำเต็มที่ พวกผมและพี่ๆ ทุกคนจะพยายามทำเต็มที่ และสร้างความเข้าใจกันให้มากที่สุด และหวังที่จะเก็บชัยชนะที่ประเทศจีนให้ได้”

สำหรับทีมชาติไทยยู-23 มีคิวอุ่นเครื่องนัดแรกระหว่างเก็บตัว ด้วยการพบชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 23 ธันวาคมนี้.

นพพล พลคำ ควงคู่ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ประกาศพร้อมทำอย่างสุดความสามารถ เพื่อพาทีมช้างศึกยู-23 ทำผลงานให้ดีที่สุด ในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียรอบสุดท้าย... 21 ธ.ค. 2560 11:55 21 ธ.ค. 2560 12:16 ไทยรัฐ