วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แต่งงานไม่ใช่ความสำเร็จชีวิต! ตำรวจดังให้ข้อคิด ไม่มีใจแต่งไปก็ฆ่ากัน

แต่งงานไม่ใช่ความสำเร็จชีวิต! ตำรวจดังให้ข้อคิด ไม่มีใจแต่งไปก็ฆ่ากัน

  • Share:

“พ.ต.ท.เอกราช” โพสต์ให้ข้อคิด กรณีว่าที่เจ้าบ่าวฆ่า “หมอปอ” ไม่เต็มใจจะแต่งงานก็บอกเขาไปตรงๆ ถ้าไม่มีใจแต่งไปก็ฆ่ากันอยู่ดี เพราะการแต่งงานไม่ใช่ความสำเร็จในชีวิต

พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม รอง ผกก.ป.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ สารวัตรเอก โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Aggarach Hoonngaum กรณีกระแสข่าว นายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าอำเภอหลังสวน ว่าที่เจ้าบ่าว สวมหมวกไอ้โม่งอำพรางใบหน้า ใช้ปืนลูกซองสั้นบุกยิง นางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข รพ.สต.สลุย ว่าที่เจ้าสาว ที่จะแต่งงานกันในวันที่ 24 ธ.ค.

พ.ต.ท.เอกราช โพสต์ว่า “ข่าวว่าที่เจ้าสาวถูกฆ่า พื้นที่ สภ.สลุย ที่ทำงานเก่าของผม พอทราบว่า ว่าที่เจ้าบ่าวเป็นคนฆ่า ผมก็มึนๆ ตอนแรกคิดว่ากิ๊กของว่าที่เจ้าบ่าวทำ คนเราใกล้จะแต่งงานน่าจะรักกันหวานชื่น ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้ ก็ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ คนที่ไม่เต็มใจจะแต่งงานกับใคร บอกเขาไปตรงๆ แล้วเลิกรากันไป ดีกว่าเอาการแต่งงานมากดดันตัวเองแบบนี้ ถ้าไม่มีใจแต่งไปเดี๋ยวก็ฆ่ากันอยู่ดี การแต่งงานไม่ใช่ความสำเร็จในชีวิตหรอกครับถ้าไม่มีใจให้กัน!!”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้