วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุกอาจ! 2โจร บุกจี้ด.ญ.9ขวบ ขึ้นรถหวังข่มขืน โชคดีดิ้นหลุดชาวบ้านช่วยทัน

ชายวัยรุ่น 2 คน พังประตูบุกจี้ ด.ญ.9 ขวบ ภายในบ้าน หวังพาขึ้นรถจักรยานยนต์ไปข่มขืน ระหว่างทางเด็กขัดขืนจนรถเสียหลัก ฉวยโอกาสวิ่งหนีร้องให้ชาวบ้านช่วย คนร้ายเห็นท่าไม่ดีรีบขี่รถหลบหนี ขณะที่ตำรวจรู้ชื่อคนร้ายแล้ว เตรียมล่าตัวมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 ธ.ค. ร.ต.ท.ชัยยันต์ อิทธิศักดิ์สกุล รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ทำหน้าที่สายตรวจรถยนต์ 191 เผยว่า เมื่อเวลา 20.00 น. ที่ผ่านมา ขณะนำกำลังออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบ ได้รับแจ้งจากอาจารย์วิจิตร ไกรนรา อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งใหญ่วิทยาคม ว่า มีเด็กหญิง 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งใหญ่ ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บตามร่างกายมีแผลถลอก จึงไปตรวจสอบพบเด็กยังอยู่ในอาการตื่นตกใจกลัว และร้องไห้อยู่ตลอดเวลา

เบื้องต้น เด็กให้การทั้งน้ำตาว่า ขณะอยู่ภายในบ้านกับคุณตาอายุ 75 ปี ที่นอนป่วยด้วยโรคปอดอักเสบ กลางสวนยางพารา บ้านสวนจีน ต.ท่ายาง มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ ใส่เสื้อแขนยาวปิดบังใบหน้า เข้ามาจอดที่หน้าบ้าน จากนั้นก็พังประตูเข้ามาภายในบ้าน เด็กจึงพูดไปว่าพังประตูเข้ามาทำไม คนร้ายจึงพูดสวนว่าจะมาจับตัวเด็ก

จากนั้นเด็กจึงตะโกนเรียกให้คุณตาที่นอนป่วยอยู่อีกห้องหนึ่งลุกขึ้นมาช่วย แต่คนร้ายได้เข้ามาเอามือปิดปาก พร้อมกับใช้มีดจี้ ช่วยกันจับมัดขึ้นรถจักรยานยนต์พาหลบหนีตามเส้นทางภายในสวนยาง ระหว่างทางคนร้ายที่นั่งคุมอยู่ที่เบาะหลังได้หยิบขวดน้ำสีขาวขุ่นขึ้นมาซด คาดว่าน่าจะเป็นน้ำต้มพืชกระท่อม

ทั้งเป็นจังหวะเดียวกันที่เด็กหญิงซึ่งกำลังจะตกเป็นเหยื่อ ได้พยายามดิ้นรนใช้มือพลักคนร้ายที่นั่งท้ายรถจักรยานยนต์ จนเกือบจะตกจากรถ ทำให้รถเสียหลักล้มลงพื้น เด็กจึงตัดสินใจกัดฟันวิ่งหนีเอาตัวรอดจากจุดที่รถล้ม วิ่งเข้าบ้านคนงานกรีดยางกว่า 500 เมตร ตะโกนให้คนช่วย ก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ 2 คนร้ายเห็นท่าไม่ดีรีบขี่รถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไปท่ามกลางความมืด

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่พอจะรู้ชื่อคนร้ายที่ก่อเหตุทั้ง 2 คนแล้ว กำลังไล่ล่าติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย คาดว่าคนร้ายทั้ง 2 คนน่าจะเป็นคนในพื้นที่รู้ดีว่าเด็กอยู่กับคุณตาที่ป่วยกัน 2 คน ส่วนพ่อแม่เด็กออกไปรับจ้างก่อสร้าง มักจะกลับเข้ามาตอนดึกเป็นประจำ ทำให้คนร้ายกล้าลงมือก่อเหตุอย่างไม่กลัวกฎหมาย.

ชายวัยรุ่น 2 คน พังประตูบุกจี้ ด.ญ.9 ขวบ ภายในบ้าน หวังพาขึ้นรถจักรยานยนต์ไปข่มขืน ระหว่างทางเด็กขัดขืนจนรถเสียหลัก ฉวยโอกาสวิ่งหนีร้องให้ชาวบ้านช่วย คนร้ายเห็นท่าไม่ดีรีบขี่รถหลบหนี ขณะที่ตำรวจรู้ชื่อคนร้ายแล้ว เตรียมล่าตัว 21 ธ.ค. 2560 11:43 21 ธ.ค. 2560 12:23 ไทยรัฐ