วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้ามพลาด! วอริกซ์จับโลโก้ใหม่ช้างศึกลงเสื้อลำลอง ให้แฟนบอลสะสม

ห้ามพลาด! วอริกซ์จับโลโก้ใหม่ช้างศึกลงเสื้อลำลอง ให้แฟนบอลสะสม

  • Share:

"วอริกซ์" จับโลโก้ใหม่ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ใส่ไว้บนเสื้อลำลอง เพื่อให้แฟนบอลได้มีโอกาสสะสม หรือมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่...

วันที่ 21 ธ.ค.60 วอริกซ์ ผู้ได้รับสิทธิ์ออกแบบและผลิตชุดแข่งขัน และเครื่องแต่งกายทัพช้างศึกไทย เปิดตัว “Warrix New ERA - Thailand 2018 Polo Collection” เสื้อลำลอง พร้อมตราสัญลักษณ์ช้างศึกไทยแบบใหม่ ที่มีความทันสมัย แข็งแกร่ง และง่ายต่อการนำไปต่อยอดมากยิ่งขึ้น สำหรับคอลเลกชั่นแรกที่นำออกมาในช่วงนี้มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ น้ำเงิน, แดง, ขาว, กรมท่า, เทา และดำ เพื่อให้แฟนบอลและคนไทยทั้งประเทศได้จับจองเป็นเจ้าของ หรือมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดตัวโลโก้ช้างศึกแบบใหม่เป็นที่เรียบร้อย และพร้อมใช้งานในปี 2018 แล้วนั้น ทางวอริกซ์ จึงได้มีการเปิดตัวเสื้อลำลองรุ่นนี้ขึ้นมา เพื่อให้นักฟุตบอลยู-23 ประเดิมใส่ในช่วงต้นเดือนมกราคม และให้นักฟุตซอลชุดใหญ่ใส่ในช่วงเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์

ทั้งนี้ วอริกซ์ได้จัดทำชุดแข่งขันเฉพาะกิจขึ้นมาเป็นพิเศษ สำหรับทีมชาติไทยชุด U23 เพื่อลงฟาดแข้งในศึกชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศจีน ในต้นเดือนมกราคม และทีมฟุตซอลชุดใหญ่ใส่ลงสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศไต้หวัน ต้นเดือนกุมภาพันธ์ ขณะที่ชุดแข่งช้างศึกทีมชาติไทยประจำปี 2018 จะใส่ประเดิมครั้งแรก ในการแข่งขันศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

สำหรับผู้ที่สนใจเสื้อโปโล รุ่นปักโลโก้ช้างศึกแบบใหม่จากวอริกซ์ สามารถสั่งซื้อได้ที่ www.warrix.co.th และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/warrixofficial หรือ Line ID : @warrix.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้