วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผงะเก็บขยะเจอศพเด็ก! หอพักลาดกระบัง 44 ห่อเสื้อผ้า-เร่งตรวจวงจรปิด

ผงะเก็บขยะเจอศพเด็ก! หอพักลาดกระบัง 44 ห่อเสื้อผ้า-เร่งตรวจวงจรปิด

  • Share:

เครดิตภาพ: อาร์ม อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สน.จรเข้น้อย 28

คนเก็บขยะผงะ เจอศพเด็กทารกแรกเกิดซุกในถังข้างหอพัก ซอยลาดกระบัง 44 รีบยกหูโทรแจ้งตำรวจจรเข้น้อย คาดแม่วัยรุ่นไม่พร้อมเลี้ยง เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามตัวมาดำเนินคดี

เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ 21 ธ.ค.60 ตำรวจ สน.จรเข้น้อย ได้รับแจ้งพบศพเด็กทารกแรกเกิดนำมาทิ้งในถังขยะข้างหอพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยลาดกระบัง 44 จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สน.จรเข้น้อย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรสถาบันนิติเวช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบถังขยะวางเรียงกันอยู่หลายใบ ข้างหอพักด้านหน้า ในถังขยะพบศพเด็กทารกแรกเกิดเพศหญิง มีอวัยวะครบสมบูรณ์ถูกห่อด้วยเสื้อสีชมพู เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงนำออกมา เบื้องต้นจากการสอบถามคนเก็บขยะที่พบศพเป็นคนแรก บอกว่า พบศพเด็กทารกถูกทิ้งในถังขยะ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว สันนิษฐานว่า เป็นวัยรุ่นที่พักอยู่ย่านหอพักใกล้เคียงที่เกิดเหตุ และคลอดลูกออกมาเอง แต่ไม่พร้อมที่จะเลี้ยง จึงนำทารกมาทิ้งดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและจะติดตามนำตัวแม่มาดำเนินคดีต่อไป ส่วนศพเด็กทารกนั้น ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้