วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คลอปป์’ คาดแท็กติก ‘เวนเกอร์’ เกมหงส์แดงบุกดวลปืนใหญ่

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมาคาดการณ์แท็กติกที่ อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของอาร์เซนอล จะใช้ในการเจอกับหงส์แดงในวันศุกร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ธ.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จะใช้แท็กติกที่หลากหลาย ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะเปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม รับการมาเยือนของหงส์แดงใน วันศุกร์นี้

คลอปป์ เชื่อว่า อาร์เซนอล จะมีการเล่นที่หลากหลาย ในการเจอกับลิเวอร์พูล และไม่แน่ใจว่า เวนเกอร์ จะเล่นบอลยาวหรือไ่ม่ เนื่องจาก โอลิวิเยร์ ชิรูด์ มีอาการบาดเจ็บ ลงไม่ได้

“ผมไม่แน่ใจนะ แต่หลายครั้งที่พวกเขาเจอกับเรา โอลิวิเยร์ ชิรูด์ จะลงเล่นตั้งแต่เริ่มเกม พวกเขาสามารถทำทุกสิ่งทุกอย่างได้ พวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงสไตล์ พวกเขาสามารถกระหน่ำบอลยาวใส่เรา พวกเขามีทีมที่แข็งแกร่ง และในด้านหนึ่งเราต้องป้องกันให้ดีที่สุด แต่ถ้ามีช่องว่าง เราก็ต้องจัดการพวกเขา นั่นหมายความว่าอาร์เซนอลมีหลายสไตล์ในการเล่นกับเรา” คลอปป์ กล่าว

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมาคาดการณ์แท็กติกที่ อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของอาร์เซนอล จะใช้ในการเจอกับหงส์แดงในวันศุกร์นี้... 21 ธ.ค. 2560 11:18 21 ธ.ค. 2560 11:29 ไทยรัฐ