วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใบเตย เผยแล้วสัมพันธ์ ดีเจแมน คำพูดส่อแววรักสะบั้น

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนให้ความสนใจจับตามองดูเป็นพิเศษ ระหว่าง ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน และดีเจแมน พัฒนพล ว่าสรุปแล้ว ตอนนี้ความรักของทั้งคู่เป็นอย่างไร รักหรือเลิกรากันไปแล้ว เมื่อได้เจอสาวใบเตยเลยไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ซึ่งสาวใบเตยได้เปิดเผยกับสื่อว่า

ดูดวงความรักเป็นพิเศษมั้ย? 
“ดูมาตลอด แต่หมอดูไม่กล้าฟันธงกับเรื่องนี้หรอกค่ะ หมอดูก็แนะนำให้ไปทำบุญร่วมกันบ้าง ให้เป็นคู่บุญ แต่ยังไม่ได้ควงกันไปทำบุญ แนะนำให้ทำเสริมนู่นนั่นนี่ค่ะ” 

ความรักดูไม่ค่อยสมหวัง? 
“ก็มีคิดเหมือนกัน แต่ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ ปีนี้ขอพักตรงนี้ก่อน ทุกอย่างเป็นเรื่องของอนาคต เป็นเรื่องดวง ก็ถามหมอดูเหมือนกันว่าปีนี้ดวงเราไม่ค่อยดี จะไปต่อหรือจบ เป็นปีที่เรารู้สึกเหมือนกัน ถ้าปีหน้าไปรอดปลอดภัยก็คงใช่แหละ เพราะเราก็ต่อสู้กันมาหลายปีแล้ว ก็ต้องเป็นช่วงคาบเกี่ยวค่ะ

แต่ถ้าถามดวงความรักของเราทั้งคู่ ก็ไม่ค่อยดีนะ เพราะความรักของใบเตยหืดขึ้นคอไม่ค่อยเวิร์กอยู่แล้ว แต่มันก็ทำให้ทำใจ ถ้าเกิดอะไรขึ้นก็ดวงเค้าว่ามาอย่างนี้ ก็ต้องเป็นอย่างนี้แหละ แต่เราก็สู้ต่อ พยายามหารักแท้ พยายามทำเพื่อตัวเองมากแค่ไหน เราก็สู้นะ”

ต่างฝ่ายต่างปรับมากแค่ไหน? 
“ค่อนข้างดีกว่าที่ผ่านมา ก็พยายามคีฟคอนเน็กชั่นนะ เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตความมั่นคงมันจะเป็นอย่างไร ตอนนี้ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต ถ้ารีบกลับไปคบกัน ก็เหมือนคาดหวังเหมือนเดิม อยากให้เป็นเพื่อนแรกๆ ที่รู้จักกัน ที่ไม่คาดหวังว่าจะเป็นแฟนกันอะไรแบบนี้ ที่มันเกิดแบบนี้เพราะมันเกิดจากความคาดหวังมาก แล้วพอผิดหวังมันก็ไม่โอเคกันทั้งคู่”

ตอนนี้ความสัมพันธ์เรียกว่าอะไร? 
“คีฟคอนเน็กชั่นไว้ มันน่าจะไปในทางที่ดีขึ้น (ไม่เรียกว่าแฟนแล้ว) อันนี้ขอดูอะไรหลายอย่าง”

เบรกชั่วคราวแต่แมนก็ยังติดต่อกันอยู่? 
“ค่ะ เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง ที่เราสนิทที่สุด (เหลือแค่ความเป็นพี่น้อง) ไม่หรอกค่ะ เราไม่อยากตีความว่าเป็นอะไรมากมาย เค้าก็ยังเป็นคนที่เรารักแหละ แต่เราอยากให้มันมั่นคงถึงอยากจะพูดต่อว่าเป็นยังไง”

โอกาสที่จะกลับมามีมั้ย? 
“ก็มีนะคะ ก็มีสูงอยู่ มันไม่ได้แบบว่าเกลียดกัน เราแค่อยากให้ทุกอย่างมันมั่นคงกว่าเดิม ปีหน้ามาลุ้นกันอีกทีกับความสัมพันธ์ของพี่แมน ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ เพราะมันก็เป็นเรื่องปกติที่คู่นึงจะมีปัญหากัน และมันต้องปรับทั้งชีวิต”

ใบเตย อาร์สยาม เผยสัมพันธ์ ดีเจแมน ตอนนี้ไม่ขอเรียกแฟน แต่ยังคุยกันเป็นพี่เป็นน้อง... 21 ธ.ค. 2560 11:14 21 ธ.ค. 2560 14:31 ไทยรัฐ